Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Xe rùa Rồng Việt - bạn của đa số công trình xây dựng

Hãy liên hệ có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

Có thể đơn giản phát hiện xe rùa tại mọi những dự án công trình xây dựng từ nhỏ đến to. Đấy là thứ phần thô sơ chuyên dùng để giao vận nguyên vật liệu xây dựng đi lại trong khoanh vùng xây dựng. Thậm chí, trong đời thường, xe rùa cũng được dùng để chở vài món đồ đạc và vật dụng có khoảng cách ngắn. Thế Nhưng, đã bao giờ bạn chú ý đến nhãn hiệu hay nơi cung cấp xe rùa đấy chưa? 1 phần trong số đấy có xe rùa Rồng Việt - bạn của đa số dự án công trình.

Thông số xe rùa Rồng Việt

Rồng Việt cung ứng những thiết bị xây dựng từ đơn thuần tới phức tạp như từng cái kích nâng cao, cây chống thép,… cho tới, máy trộn bê tông JS2000. Xe rùa cũng ko phải là ngoại lệ trong danh sách những sản phẩm phân phối của chúng tôi.

Xe rùa Rồng Việt - bạn của đa số công trình xây dựng

Tên SP: Xe rùa           Quy cách SP

Chiều dài         mộtm48

Chiều cao        54cm

Bề rộng thùng 76 ´ 60

Độ dày thùng  một,2mm

Độ dày khung xe        1,4mm

Bánh xe           32cm

Bạc đạn - Nhật            7,6cm

Trọng lượng chuyên chở       ³ 100kg

Xe rùa Rồng Việt - bạn của tất cả dự án công trình

Chế tạo xe rùa theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi cung cấp mẫu xe rùa Rồng Việt có màu xanh ngọc, màu xanh nước biển và các màu sắc theo đề nghị của quý quý khách. Đặc biệt, chúng tôi còn cung ứng cả thùng xe rùa nhựa xanh. Bánh xe, cán và các phụ kiện khác ví như như khách hàng có yêu cầu.

Về các chính sách bán hàng, Rồng Việt cũng có đa dạng khuyến mãi. Giả dụ như quý khách mua hàng từ 3 sản phẩm trở lên, trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM, doanh nghiệp sẽ bao phí vận chuyển cho người mua. quý khách còn có cơ hội nhận ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá bán cho những shop, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Hãy liên hệ có chúng tôi để được báo giá xe rùa 2018 nhé.

 

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ