Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Vì Sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy bẻ đai sắt Rồng Việt có gì tốt khi đối chiếu với dòng máy bẻ đai khác mà bạn lại chớ nên bỏ qua nó

Hiện thời, yêu cầu về máy bẻ đai tự động trong các nhà máy, các cao ốc như nhà ở, trường học, bệnh viện, cầu và đường bộ đang ngày càng tăng do công dụng rất lớn. Bởi thế, các máy bẻ đai sắt tự động luôn được nâng cấp, hoạt động tốt hơn, kết quả hơn để đáp ứng tốt công việc? Vì Sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động? Hãy đọc bài viết của chúng tôi tiếp sau đây nhằm có cái nhìn rõ rệt hơn.

Cấu trúc ưu việt của máy bẻ đai sắt rồng việt

Hiện tại, máy bẻ đai sắt tự động rất khác nhau về nhãn hàng, nhưng để nhận mặt đơn giản, người ta thường phân chia trang bị này thành hai dòng: máy tự động ngang và máy đứng. Có một số dạng hình và cụ thể khác nhau nhưng về căn bản hai máy này có cùng kết cấu.

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy cắt tự động có mortor điện là một pha hoặc 3 pha 2hp, được phân phối do nguồn điện 220v (50-69hz). Máy có van kiểm soát và điều chỉnh 02- 3c2 220v-50hz và máy bơm thủy lực khoảng 20 lít / phút áp suất khoảng 70kh / cm2. Đồ dùng được trang bị bảng điều khiển bảng mạch với mạch phần mềm delta. Đặc biệt, một trong những điểm vượt trội của máy cắt thép tự động đó là màn hình 4 inch đến 9 inch, nút bấm và cảm ứng rất tiện dụng nhằm quan tâm.

Máy bẻ đai tự động được chế tác với giai đoạn khắt khe, cụ thể từng chi tiết. Đạt hiệu suất sản phẩm và độ bền vật tư cao. Không dừng lại ở đó, các thành phần cũng dễ gia hạn.

Vì sao nên mua máy bẻ đai sắt rồng việt

Đó là một kiểu máy xây dựng đa nhiệm, có khả năng tạo thành toàn bộ các kiểu thép đai hình chữ và kích cỡ hoàn toàn khác nhau. Khi vận hành, đạt tốc độ lên đến 5-7m uốn cong / phút, uốn hình chữ nhật, uốn hình tam giác, uốn trong dạng hình của u, l uốn cong, gấp kéo dài. Với quá trình cắt, công tắc uốn đai có khả năng đạt đến 30 m / phút.

Thêm vào đó, máy bẻ đai sắt tự động cũng nổi bật với chức năng rất sáng tạo. Chỉ do một cái máy có thể giúp các nhà đầu tư giải quyết và xử lý tất cả các giai đoạn 3 duỗi thẳng, uốn và cắt công suất lên đến 10 dây đai / phút với chính sách hoàn toàn có thể tự động. Ngoài năng suất tương đối cao đến 10-15 lao động phổ thông, tiết kiệm ngân sách và chi phí thích hợp hóa ngân sách, chiều dài của máy sắt cũng sở hữu độ chính xác cao, làm chủ chừng độ xử trí của các phần tử tốt nhất nhằm ưa chuộng.

Tại sao nên đầu tư vào máy bẻ đai sắt tự động rồng việt

Máy bẻ đai sắt cũng làm cho nhiều nhà đầu tư nhận thấy rất xứng đáng bỏ ra nguồn vốn còn là nhờ một phần ở lối thiết kế nhỏ, gọn nhẹ và di động, chiếm một diện tích ít hơn trong giai đoạn thi công. Các máy này cũng có mức sử dụng năng lượng rất thấp. Công suất 1,1-1,5 kw là đủ để hoàn thành lượng công việc áp lực đè nén.

Hiện giờ, máy bẻ đai sắt tự động đã được ứng dụng và nhân rộng trong rất nhiều dự án công trình thành lập tại việt nam. Một trong các nguyên nhân quan trọng mà công ty nên đầu tư vào dòng máy này, chính là do kết quả kinh tế cao, giảm chi phí và tránh tiêu hao vật liệu tại nơi làm việc.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ