Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Vận dụng của phễu đổ bê tông

Trang bị phễu đổ bê tông ngay nhằm tận dụng tối đa hiệu quả nó đem lại nhé.

Các bạn trẻ có biết ứng dụng của phễu đổ bê tông là gì không? Phễu đổ bê tông dùng nhằm đưa bê tông từ nơi trộn đến với công trình xây dựng. Nó sẽ được dịch rời nhằm cung cấp bê tông ở địa điểm gần gũi. Những nơi này thường là nền tấm nền, nhà, cột đã được lên khung có khuôn bọc ngoài. Nhưng mà ví dụ nó được áp dụng như thế nào, hãy cùng xem bài viết tiếp sau đây nhé.

Có các dòng phễu đổ bê tông nào

Phụ thuộc dạng hình của cổng xả và miệng phễu, người ta chia phễu đổ bê tông thành ba kiểu căn bản đó là loại có lan can, không có lan can, loại vuông.

Phễu đổ bê tông vuông: kiểu này có cả miệng và ống xả đều có hình vuông. Dạng hình này hỗ trợ nó phù hợp cho việc tiếp vữa vào cột, trụ, những chi tiết có tiết diện vuông của công trình.

Kiểu tròn không có lan can : là loại có cổng xả và miệng hình tròn. Có các dòng thường được sử dụng là fe-1500, fe-1200, fe-900, fe-600. Các loại này cũng hay có dung tích từ 0.6 tới 1.5 m3.

Ứng dụng của phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông có lan can : giống với loại không có lan can thì dòng này cũng miệng và ống xả hình tròn. Các kiểu bán chạy là fe-2000, fe-1600, fe1000, fe-900 ứng với dung tích 2.0, 2,6, 1.0, 0,9 m3 bê tông.

Áp dụng phễu đổ bê tông

Như đã nêu ra ở phần giới thiệu, phễu đổ bê tông được dùng trong những công trình xây dựng. Người ta dùng tới nó khi không thể can thiệp do sức người như những vị trí chưa truyền trực tiếp bê tông từ máy trộn, Các địa điểm ở trên cao như: sàn nhà cao tầng, dầm, bản mặt cầu.

Bê tông sẽ được đổ vào thùng, phễu sẽ được di chuyển tới địa điểm cần tiếp liệu bởi những hệ thống cổng trục, cần trục tháp. Tới địa điểm, sẽ có thêm người kiểm soát và điều chỉnh vị trí ống xả nếu cần thiết.

Phễu đổ bê tông dường như khá thịnh hành trong các dự án công trình lớn và nhất là ở các thành phố có các công trường lớn. Các đồ dùng này dần dần chưa thể thiếu trong xây dựng. Bởi vì yêu cầu như vậy, có khá nhiều đơn vị chuyên phân phối vật liệu xây dựng cũng cung cấp phễu đổ bê tông giá rẻ nhưng mà không nhiều vị trí bán chất lượng. Nhằm chắc chắn trang bị được dòng sản phẩm tốt, bạn cần phải là một người trang bị hàng thông minh khôn ngoan chọn lựa nhà cung cấp có đủ sách vở chứng thực dòng sản phẩm.

Ứng dụng của phễu đổ bê tông

Địa điểm cung cấp phễu đổ bê tông chất lượng

Phễu đổ bê tông là dòng máy móc chưa thể thiếu trong xây dựng sàn, dầm, cột, cọc (khoan nhồi).... Doanh Nghiệp rồng việt chúng tôi sản xuất và cung ứng những kiểu phễu đổ bê tông theo nhu yếu của người dùng.

Chúng tôi khẳng định hỗ trợ 100% phễu bê tông mới cho người dùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhiều ưu đãi. Giá cả của dòng sản phẩm được bình chọn là không đắt đối chiếu với thị trường bởi chế tác trực tiếp ở nhà máy chứ không phải do những trung gian.

những phễu bê tông độ bền cao do việt nam sản xuất là khung bền chắc chất lượng cao, có khả năng chống gỉ, bền và hoàn toàn có khả năng sử dụng bền lâu mà không có vật cản gì.

Là công ty được cấp phát để chế tạo và cung cấp những phễu đổ bê tông, rồng việt cam kết rằng anh chị sẽ không bị phiền toái do vấn đề chọn lọc sản phẩm lúc giao hàng và thanh toán. Cảm ơn bạn trẻ đã khán giả nội dung bài viết. Riêng với ngẫu nhiên câu hỏi nào về sản phẩm, vui lòng gọi 0973.620.668 để hiểu thêm thông tin.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ