Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Ưu điểm nổi trội của xe rùa

Nếu biết được các kết cấu và điểm mạnh của xe rùa, bạn kiên cố sẽ ko coi nhẹ loại đồ vật này

Thế mạnh vượt trội của xe rùa là gì? Xe rùa hay xe cút kít là 1 công cụ thô sơ để vận chuyển bằng tay và thường được dùng trong xây dựng để vận tải, chuyển động nguyên liệu xây dựng như vôi, vữa, gạch và đá. Xe rùa được ngoại hình có cấu tạo khá thuần tuý, để cho người mua đẩy vật liệu bằng 2 tay cầm phía đằng sau nó.

Cấu trúc của xe rùa

Xe rùa bánh đúc hay xe rùa bánh khá cũng đều có kết cấu chia ra làm 3 phòng ban chính: Thùng xe, bánh xe và sườn xe. Thùng xe thường làm bằng sắt hay làm bằng nhựa có các dung tích và độ dày không giống nhau.

Thùng bằng nhựa dung tích lớn (130 lít): ứng dụng chuyên chở các vật liệu như đá cát, gạch, sắt,…. Nó cực kỳ thích hợp áp dụng trong cung cấp nông nghiệp, vận chuyển những cái phương tiện, đồ vật, thiết bị, thực phẩm to kềnh, có kích thước lớn.

Thùng nhựa có dung tích nhỏ (90 lít): có tầm giá cao hơn Thùng sắt dày khoảng 10%. Nó cũng có ứng dụng chuyển vận những vật liệu phương tiện có tải trọng tương đối to. Có một ưu điểm đặc sắc là Thùng xe rùa bằng nhựa sẽ ko bị rỉ sét mỗi lúc làm việc trong môi trường có độ ẩm cao hay tiếp xúc trực tiếp có nước, nhắc cả nước biển lúc làm hải sản, làm muối ...

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Thùng bằng sắt dày (0.9mm): Thùng sắt này có giá thành cao hơn thùng sắt mỏng khoảng 20%, phù hợp cho các loại trọng tải nặng trong khoảng 150-180 kg, đất đá, bê tông, ...xe rùa loại này phục vụ cốt yếu trong xây dựng, phân phối.

Thùng xe rùa bằng sắt mỏng (0.6mm): dòng này có mức giá tốt nhất, thích hợp cho những trọng tải nhẹ khoảng 100-130 kg. có thể nói tới là tải vật dụng lăng loàn trong gia đình, đất cát, các loại trái cây, phân bón, ... mẫu này dùng để tạo ra cốt yếu trong gia đình, vườn nhỏ.

Điểm tốt của xe rùa

Thân thiện: giờ đây, xe rùa có các chiếc thùng kẽm không sơn để hạn chế nguyên liệu trên xe chuyên chở bị nhiễm sơn.

Thích nghi: đây là dòng xe chuyên dụng cho nhiều ngành, rộng rãi ngành như xây dựng, hay những vùng lúa những tỉnh giấc miền tây; được dùng là xe chở cà phê cho những tỉnh cao nguyên, hay xe chuyên dụng cho vùng nuôi trồng thủy sản… đều được ưa thích.

Tiết kiệm: giờ đây, giá xe rùa xây dựng đều khá cạnh tranh giúp bạn có thể tiết kiệm tầm giá đầu vào rất mau chóng.

Bền bỉ: tất cả sản phẩm có cấu tạo bằng chất liệu không rỉ sét và giúp xe chắc cứng, bền bỉ theo thời kì.

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Cải tiến: đối có các dòng xe rùa trước đây thì hiện tại những nhà sản xuất đã cho ra mắt các cái xe đương đại, đương đại. Có chân có ốp móng chống mài mòn, giúp chiếc bỏ sắc gân, thay thế được bằng ống tuýp kẽm ko rỉ.

An toàn: đây chắc hẳn là nguyên tố số 1 làm người dùng bây giờ im tâm tuyển lựa. Vì viền Thùng cất được vo mép giúp an toàn trong khi sử dụng. Các xe rùa chất lượng được cung cấp trên thị phần đều đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nên có thể im tâm ko sợ gây ra các tai nạn, rủi ro gì đáng tiếc.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ