Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc hoạt động như máy trộn bê tông

Trạm trộn bê tông có hoạt động khác hẳn máy trộn bê tông không?

Với sự lớn mạnh của xã hội và cuộc sống hiện nay, công trình xây dựng xây dựng nhà ở, khu đô thị, giao thông, thủy lợi, ... Đang tăng thêm và là 1 trong những dụng cụ xây dựng công trình là máy trộn bê tông, trạm trôn bê tông. Nó có nó đóng góp chủ chốt, và là yếu tố quyết định tuyệt vời công trình xây dựng.

Giới thiệu về trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là một máy trộn bê tông thương nghiệp được áp dụng trong các trạm trộn bê tông hoặc công trình xây dựng xây dựng. Các trạm trộn bê tông thường được sử dụng công nghệ tân tiến. Do đó, năng suất và công dụng của trạm trộn bê tông rất cao và dự án công trình xây dựng rất tác dụng.

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Nguyên lý làm việc của trạm trộn bê tông

Thứ nhất, ta nhập các dữ liệu về trọng lượng và số mẻ bê tông vào hệ thống máy tính của hệ thống đo và khởi động trạm trộn bê tông.

Hệ thống máy trộn bê tông sẽ chính thức và tiến hành ba thao tác cân đồng thời, cân xi măng, cân nước và các chất phụ gia. Khối lượng của cốt liệu được tiến hành theo nguyên tắc cộng dồn:

Thứ nhất mở ngăn chứa đá 1, sau khi cân đá, đóng nắp thùng để ngăn đá đổ vào và mở ngăn chứa cát cho cát vào. Khi số cát đã đủ thì lại mở cửa hầm chứa đá 2 tiếp đá vào đủ trọng lượng. Mọi việc cấp liệu sẽ được kết thúc khi nguyên liệu đã được cấp đủ cân nặng.

Tiếp theo sau, cân bê tông: mở cổng xả đáy silo chứa xi măng, xi măng theo vít tải đưa đến đổ vào thùng cân. Lúc cân đủ xi măng, ốc vít tải tạm dừng.

Thứ ba, cân phụ gia và nước: nước được bơm vào ngăn chứa nước trước lúc cân phụ gia.

Sau khi đã định lượng những nguyên liệu xong, cối trộn được xoay. Skip bỏ vật tư vào thùng trộn (trong tình huống máy trộn bê tông hay máy trộn không đóng, hệ thống kiểm soát điều hành sẽ hỗ trợ máy thao tác).

Khi skip đến phương vị xả cốt liệu, cốt liệu sẽ được xả vào thùng trộn và xi măng cũng được xả vào. Khi xả xong cốt liệu, skip sẽ trở lại phương vị thăng bằng thuở đầu để chạy đợt tiếp theo sau và song song xả nước, phụ gia.

Trạm trộn bê tông và nguyên tắc vận hành như máy trộn bê tông

Thời gian trộn lẫn khoảng 30-45 giây. Sau khoảng thời gian trộn, hỗn hợp bê tông được xả vào xe vận tải. Lúc máy trộn rất có thể được rửa sạch và hệ thống kiểm soát và điều hành tiếp tục thực hiện đợt tiếp theo.

Nếu bạn cần 1 máy trộn bê tông hay trạm trộn cho dự án của bạn, vui lòng liên lạc với đơn vị chúng tôi - nhà sản xuất máy trộn bê tông uy tín tại tphcm – rồng việt. Ngoài trạm trộn bê tông ra, doanh nghiệp chúng tôi còn bán máy trộn bê tông inox 350L, 750L,…

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ