Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Tìm hiểu thêm về phễu đổ bê tông

Cùng Rồng Việt xem thêm về phễu đổ bê tông nào. Tất cả chi tiết về đặt hàng hãy gọi cho chị Thu số 0973.620.668.

Ngoài giàn giáo, những đường ray, máy trộn bê tông và vô số máy khác thì phễu đổ bê tông cũng đang dần phát triển thành quan trọng tại các công trình xây dựng nhất là địa chỉ công trường mô hình lớn. Hãy cùng tìm hiểu về phễu đổ bê tông để tường tận hơn về định nghĩa, áp dụng và phân chia Thiết bị nhé.

Phễu đổ bê tông là gì

Để đưa bê tông từ máy trộn tới công trình xây dựng, người làm sử dụng phễu đổ bê tông. Cụ thể bê tông sau khi đã được trộn kỹ bởi máy tộn bê tông sẽ được cho sang phễu lớn. Vật dụng sẽ được di dời đến vị trí cần thiết nhằm cung cấp bê tông. Các điểm này thường là mặt sàn nhà, tấm nền, cột đã được làm khung có khuôn bọc ngoài. Sẽ có thợ điều khiển để đưa ống dụng cụ vào đúng vị trí.

phễu đổ bê tông

Phân dòng phễu đổ bê tông

Dựa trên hình dạng của miệng phễu và cổng xả, họ chia thiết bị đổ bê tông ra 3 kiểu cơ bản đó là loại vuông, có bậc thang và không có lan can. Ví dụ :

Phễu đổ bê tông vuông : nhắc đến phễu chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến hình tròn nhưng trong ngành xây dựng có một loại hình vuông nhằm đổ bê tông vào dự án công trình. Loại này có cả miệng cả ống xả là hình vuông vắn. Dạng hình này giúp thiết bị tương thích cho việc xả vữa vào cột, trụ, những chi tiết có tiết diện vuông khác của công trình xây dựng.

Kiểu tròn không có lan can : là dòng có miệng và cổng xả hình tròn. Có những dòng thường được sử dụng là fe-1500, fe-1200, fe-900, fe-600. các dòng này cũng thường có dung tích từ 0.6 tới 1.5 m3.

Phễu đổ bê tông có lan can : cũng như dòng không có bậc thang thì kiểu này cũng có thể có miệng và ống xả hình tròn trụ. Các kiểu hút khách là fe-2000, fe-1600, fe1000, fe-900 tương ứng với dung tích 2.0, 2,6, 1.0, 0,9 m3 bê tông.

Ứng dụng phễu đổ bê tông

Như đã đặt ra ở phần ra mắt, phễu đổ bê tông được sử dụng trong những công trình xây dựng. Thợ sử dụng tới vật dụng lúc chẳng thể can thiệp vì con người tựa như các chỗ chẳng thể nào áp dụng vào thẳng bê tông từ máy trộn, các nơi ở tầng phía trên cao như là: sàn nhà cao tầng, dầm, bản mặt cầu.

Bê tông sẽ được truyền vào thùng, phễu sẽ tiến hành luân chuyển tới vị trí đặt cần đổ do những hệ thống cổng trục, cần trục tháp. Đến địa điểm, sẽ có vài người kiểm soát và điều chỉnh vị trí đặt  ống xả nếu quan trọng.

Phễu đổ bê tông nghe chừng rất thông dụng trong những dự án công trình lớn và nhất là tại các thành phố, địa điểm có những công trường thi công khổng lồ. Vật sử dụng này dần dần luôn luôn phải có trong bắt đầu khởi công kiến trúc. Chính do yêu cầu như vậy, có khá nhiều đơn vị sản xuất chuyên cung ứng vật liệu xây dựng cũng cung cấp phễu đổ bê tông giá rẻ nhưng không nhiều địa điểm bán tốt nhất. Để mua được hàng chất lượng, bạn thiết yếu là 1 người mua hàng thông minh khôn ngoan chọn lọc nhà cung cấp đáp ứng một cách đầy đủ giấy tờ chứng nhận sản phẩm.

phễu đổ bê tông

Một phương thức thuần túy khác là tới với Rồng Việt – đơn vị phân phối chuyên cung cấp phễu đổ bê tông chất lượng và các dụng cụ xây dựng khác. Cửa hàng chúng tôi đã vận động từ lâu trong nghành nghề dịch vụ này và nhận được rất nhiều tin cậy từ người dùng không chỉ vì những giấy chứng nhận, bằng khen đã nhận được mà còn vì chất lượng dịch vụ tỉ mỉ, chế độ hậu mãi chất lượng. Nếu mua từ 3 dụng cụ trở lên bạn sẽ được Giao hàng miễn phí và hưởng chiết khấu từ 10-15%. Còn phân văn gì mà chưa liên lạc với Cửa hàng chúng tôi vào số 0973.620.668 nhằm được cung ứng ngay nào.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ