Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức

Máy trộn bê tông cường bức là thiết bị đáp ứng được cường độ làm việc cao mà vẫn đạt hiệu suất trộn bê tông cao. Cùng tìm hiểu máy trộn bê tông cưỡng bức nhé.

Máy trộn bê tông cường bức là 1 trong các dòng máy trộn bê tông được sử dụng rộng khắp hiện tại. Dụng cụ này cung ứng được cường độ thao tác cao mà vẫn đạt năng suất trộn bê tông tốt. Sau đây hãy cùng tham khảo máy trộn bê tông cưỡng bức nhé.

Cấu tạo máy trộn bê tông cường bức

phân phối máy trộn bê tông cưỡng bức

Cấu tạo chung: thùng trộn, phần tử công tác và hệ thống dẫn động, đồ dùng nạp và đổ bê tông. Bên cạnh đó còn có trang bị định lượng và an toàn và đáng tin cậy khác… phần lớn có công suất trộn: q = 3600. F.v ktg (m3/h) là trung bình.

Có cách gọi khác là máy trộn bê tông cường bách, máy trộn bê tông cường bức được lắp ráp nhằm chạy liên tiếp. Trong ống bao có 2 vít quay ngược chiều hoặc 1 vít trộn. Trục quay của thành phần truyền động và động cơ được nối với đầu trục vít. Vít tải cơ sở cấu trúc của máy trộn cưỡng bức bằng vít quay. Vật tư được tiếp, trộn và xả liên tiếp khi vít quay không ngừng. Vít xẻng hay vít cánh đóng vai trò đẩy Vật tư lúc phối liệu được truyền vào ống bao và cánh trộn, cánh vít sẽ khuấy và đẩy nó dọc theo ống bao tới máng xả nhằm ra ngoài.

Phân Loại máy trộn bê tông cường bức

Có hai loại máy chính đó là máy trộn bê tông cưỡng bức vận hành tiếp tục và dòng theo chu kì.

Máy trộn bê tông cưỡng bức liên tiếp là dòng máy trộn cưỡng bức do vít trộn quay ngang, có hệ dẫn động gồm bộ truyền bánh răng, kết nối trục bù, hộp giảm tốc, bộ truyền đai thang, động cơ. Loại này có thùng trộn có hình lòng máng nằm ngang, phía trong là hai trục có gắn cánh trộn lệch khi đối chiếu với trục trộn một góc 45 độ. Dựa vào bộ truyền bánh răng, các trục quay đồng nhất chiều ngược nhau. Những trục được quay trong những ổ đỡ chặn và những cánh trộn lại được kẹp chặt bằng các ống.

Kiểu máy trộn theo chu kì còn có trục quay trộn đứng, các tỷ lệ của phối liệu + xi măng trộn được xác định kỹ càng trước khi cho vào máy trộn. Những nhiên liệu, chất tải vào trong thùng trộn chỉ thực hiện lúc roto đang quay. Nguyên vật liệu sẽ được dẫn qua ống nạp nằm ở nắp thùng trộn, đẩy bê tông qua cửa đáy ở thùng trộn. Trên rôtô có lắp sẵn các tay và cánh trộn, có bộ phận đáng tin cậy nhằm tránh nguyên vật liệu bị kẹt khi trộn. Còn roto là phần nằm trong hệ dẫn động của máy trộn xi măng sẽ quay qua động cơ điện truyền tới hộp giảm tốc, qua khớp nối làm quay phần tử rôto.

phân phối máy trộn bê tông cưỡng bức

Mua máy trộn bê tông cường bức ở đâu tphcm

Tự hào là nhà sản xuất chuyên cung ứng đồ dùng xây dựng chất lượng vận hành đã lâu tại thị trường tp Hồ Chí Minh. Rồng việt rovico.vn xin hân hạnh là xưởng chế tác, đơn vị sản xuất cho không ít dự án công trình kiến tạo tại thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh đông nam bộ, tây nam bộ khác. Mặt hàng của rồng việt rất đa chủng loại về mẫu mã, đặc thù là thùng trộn bê tông nhiều dung tích khác biệt phù hợp với tất cả nhu cầu dùng.

Hãy ghé thăm website rovico.vn để tìm hiểu thêm về các dụng cụ để chọn cho mình thiết bị thiết kế nhé. Rồng việt – chuyên phân phối máy trộn bê tông giá sỉ tp Hồ Chí Minh xin cám ơn bạn đã đọc nội dung.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ