Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Những thông tin bao quanh trạm trộn bê tông của những công trình xây dựng

Với sự phát triển của xã hội và đời sống hiện thời, những công trình về xây dựng nhà ở, khu đô thị, giao thông, thủy lợi,… ngày càng tăng thêm và một trong những dụng cụ phục vụ cho công việc xây dựng dự án công trình không thể thiếu hiện thời đó là trạm trộn bê tông, có vai trò then chốt, và là khía cạnh quyết định chất lượng dự án công trình.

Khái niệm trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là gồm cụm đồ dùng được thiết kế có mối liên kết cùng nhau, phối hợp chạy uyển chuyển để tạo nên hổ lốn các bộ phận cốt liệu như xi măng, cát, đa, nước, phụ gia phục vụ cho các hạng mục công trình xây dựng.

Điều kiện kèm theo của một trạm trộn bê tông

- Độ đồng đều của hẩu lốn trộn, hàm lượng không khí đạt tỷ lệ cho phép, nguyên vật liệu không bị tách nước, phân tầng khi luân chuyển.

- Vận tốc trộn nhanh

- Sai số dưới 0,1% đối với độ xác thực những bộ phận cốt liệu

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

- Chạy dễ dàng, nhẹ nhàng với nhiều chính sách như tự động, bán tự động, bằng tay

- Đa chức năng: trộn xi măng khô, vữa xây dựng, vật liệu,…

- Có sự thân mật với môi trường, có tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo và nguyên lý vận hành của trạm trộn bê tông

Cấu trúc của trạm trộn bê tông: gồm có 5 phòng ban chính đó là:

- Cụm cấp liệu

- Hệ thống điều khiển

- Hệ thống định lượng

- Thiết bị trộn

- Cấu trúc thép

Nguyên tắc hoạt động của trạm trộn bê tông

Các bộ phận cốt liệu là cát, đá sau thời điểm định lượng được đem vào máy trộn. Nước bơm vào thùng định lượng rồi xả vào trộn.

Sau khoảng thời gian điều lệ, mở cửa xả và cho hổ lốn bê tông đã trộn xả vào những ô tô chở xi măng và vận chuyển tới khu vực xây dựng, nơi tiêu thụ. Sau đó chu kỳ trạm trộn lại bắt đầu thực hiện lại từ đầu.

Bây giờ, trạm trộn bê tông được thiết kế gồm 2 loại là trạm trộn bê tông cố định và trạm trộn bê tông cơ động phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng tốt nhất.

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Mua trạm trộn bê tông ở đâu tphcm

Ở tphcm, doanh nghiệp Rồng Việt là một đơn vị chuyên cung cấp máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông có tiếng uy tín. đến với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Chính sách bảo hành: Rồng Việt sẽ bảo hành tận tình cho toàn bộ những sản phẩm trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế free các linh phụ kiện hỏng trong suốt quy trình bảo hành.

Cách thức di chuyển: Người dùng được nhận sản phẩm tại bất kỳ chi nhánh thuộc hệ thống của doanh nghiệp Rồng Việt. Công ty sẽ bao phí luân chuyển cho khách hàng mua từ 3 công ty mặt hàng trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM.

Ưu đãi giá: Rồng Việt sẽ ưu đãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá cả cho những cửa hàng, đại lý và đối tác chiến lược lấy số lượng nhiều.

Riêng với các bạn ở tỉnh: Chúng tôi sẽ gửi hàng (mặt hàng) ra chành, xe về tất cả các tỉnh trên toàn quốc bảo đảm nhận hàng trong 1 ngày.

Bài viết này là một số thông tin về trạm trộn bê tông, phần nào luôn luôn phải có cho những công trình xây dựng xây dựng hiện thời, nhất là những dự án công trình lớn và áp dụng tần suất cao.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ