Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Thông số công nghệ máy móc ép gạch không nung bán tự động Rồng Việt

Nếu đang cần thông tin về hàng và chương trình dịch vụ về máy ép gạch ko nung bán tự động, đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Bên cạnh dòng tự động, máy ép gạch không nung bán tự động được xem là sự chọn lọc của phổ biến hơn do một vài nguyên nhân. Đây cũng được coi là sản phẩm Rồng Việt phân phối chạy ở thời kì vài năm cách đây không lâu. Sau đây, cùng chúng tôi xem qua về thông số khoa học của mặt hàng này để có cái nhìn rõ ràng hơn. Hy vẳng rằng bài viết mang lại thông tin bổ ích cho quý vị đọc.

Thông tin chi tiết

Hãng sản xuất: thiết bị ép gạch bán tự động của Rồng Việt cung cấp có cội nguồn từ hãng SHT.

-          Kích thước khuôn gỗ áp dụng ở thiết bị: 38cm x 50cm x 6cm

-          Số lượng người lao động cần áp dụng nhằm vận hành máy: 5 ¬ 6 công nhân

-          Năng suất/ca: 4000 – 5000 viên/ca/8 giờ

-          Thời gian của chu trình tạo viên: 30 giây

-          Kích thước: 190cm x 80cm x 105cm

-          Trọng lượng: 900kg

-          Động cơ rung: hai,2kw – 380v, 1.5kw – 380v

-          Động cơ điện: hai.2kw – 380v – 1450v/p.

-          Bảo hành máy: rồng việt bảo hành máy ở 06 tháng có các lỗi trong khoảng nhà sản xuất.

Thông số công nghệ máy móc ép gạch không nung bán tự động Rồng Việt

Quy trình sử dụng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

Máy ép bánh tự động bán tự động được bổ sung từ nguồn cấp phối liệu, cấp nước, cung cấp gạch tự động, trộn tự động, cung cấp bán tự động. Quy trình phân phối dây chuyền cung ứng gạch bán tự động hơi đơn giản tuy nhiên hiệu quả kinh tế cao thích phù hợp có các dự án đầu cơ quy mô vừa và to.

- Nguyên liệu sản xuất.

Các vật liệu chính được sử dụng tại quá trình cung cấp được xem là những vật liệu sẵn có như cát, đá cẩm thạch, xỉ than, xi măng pc40, nước. Đặc biệt, khoa học phân phối gạch bán tự động không phải như những dây chuyền khiến cho gạch không nung khác.

- Các bước thực hiện:

Bước 1: xử lý nguyên liệu

+ Vật liệu đá cục, xỉ than, cát, sỏi, đồi, ... Được lưu trữ trong bãi cất để pha trộn thuận tiện;

+ Vật liệu (xi măng, nước) cũng được bảo quản tại kho đựng.

Bước 2: cung cấp vật liệu

Sử dụng vật liệu nâng lên, máng thức ăn, xi măng nhằm đưa vào máy trộn

Bước 3: trộn nguyên liệu

Cùng có cốt liệu (đá mite), nước và xi măng được thêm vào máy móc trộn theo những luật lệ phân loại. Sau đấy, những thành phần được đảo đều theo thời gian. Máy trộn được tự động nạp vào bộ nạp ở vị trí máy móc dựa vào hệ thống băng vận chuyển.

Bước 4: vận hành máy:

Nhờ hệ thống tải siêu mạnh, thiết bị hoạt động theo biện pháp ép nén, tạo ra lực rung rất cao nhằm tạo thành gạch không nung, gạch đồng nhất, uy tín cao và ổn định. Cùng có sự pha trộn của vật liệu, phần tạo hình nhờ chiếc máy ép siêu nén này là hai nguyên tố rất quan yếu để tạo ra thiết bị theo ý muốn của khách hàng.

Bước 5: có viên gạch tới nhà dưỡng:

Dây chuyền sản xuất gạch bán tự động được cung cấp có hai xe đẩy gạch, để chúng ta có thể chuyển gạch dễ dàng xử lý hơn.

Quy trình sử dụng thiết bị ép gạch ko nung bán tự động

Dịch vụ cung cấp máy ép gạch không nung của Rồng Việt

Tại Rồng Việt, quý vị nếu như được xem là người mua của chúng tôi sẽ được lợi chiết khấu lên tới 10%, ưu đãi phổ quát hay ít tùy theo số lượng máy móc đơn hàng hóa. Các máy móc cũng như máy ép gạch không nung bán tự động, tự động sẽ được vận tải tới vị trí các bạn yêu cầu nếu có ở ký hợp đồng, hơn nữa, có tương trợ giao máy móc miễn phí. Hàng hóa sẽ được giao tối thiểu hai ngày.

Về bảo hành, mặt hàng sẽ được bảo hành trong vòng 6 tháng có những lỗi bởi nhà phân phối. Khi có vấn đề và được yêu cầu bởi quý vị, chúng tôi sẽ xếp đặt nhóm viên chức đến vị trí ngay bảo đảm ko ảnh hưởng tới quá trình cung cấp của quý vị.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ