Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Tăng ích lợi giá bán lúc dùng máy bẻ đai

Máy uốn đai thép thi công với thị phần buôn bán vật liệu sắt thép thi công của đơn vị.

Thị trường buôn bán vật liệu sắt thép kết thích hợp với máy móc uốn đai thép thi công đang phát triển. Với dịch vụ này, các công ty nguyên liệu thi công tạo ra lợi nhuận lớn, không chỉ lợi nhuận từ buôn bán nguyên liệu thi công mà còn thu lợi nhuận trong khoảng máy móc uốn đai. Dịch vụ này cũng giúp các nhà xây dựng giảm đáng đề cập giá tiền công việc, tiết kiệm vật liệu và thời gian thi công.

Những ưu điểm của nhà sản xuất kinh doanh máy uốn đai thép với vật liệu thi công.
Đối với đa dạng dự án, việc thuê phân phối thép xây dựng là rất cạnh tranh đối với các nhà thầu và giá thuê ngoài chẳng hề tốt (2.500.000 đồng / tấn) với bí quyết gia công truyền thống. Vì thế, tiêu thụ vật liệu thi công được ví như không nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, chủ công ty, đại lý vật liệu thi công đã phát triển nhà sản xuất kinh doanh máy uốn đai thép kết hợp với buôn bán nguyên liệu thi công càng ngày càng có lợi hơn

Dự án của bạn cần xử lý 1 dòng đai thép có kích thước nhất định (X) với số lượng đai (Y) cần xử lý, bạn chỉ cần cung cấp các tham số (X, Y) cho vật liệu xây dựng của đại lý. Không phải chờ đợi bao lâu những đại lý nguyên liệu xây dựng sẽ vận tải đến những công trình cho bạn với giá cả tốt (1.400 đồng / một kg thép) nhưng hàng hóa chất lượng cao.

 

Lợi ích từ nhà sản xuất này cho những nhà đầu tư.

Với nhà cung cấp này, chủ doanh nghiệp nguyên liệu xây dựng có thể kiếm được hưởng nhuận từ việc cung ứng thiết bị và đồng thời kiếm được hưởng nhuận từ việc gia công thiết bị uốn. Ngoài ra, những chủ nhân cũng tận dụng công tác rẻ tiền dư thừa, tận dụng thép thừa vào những mặt hàng bổ sung cho người dùng.

 

Giá gia công gia công bằng máy móc uốn đai thép thấp hơn so với thuê sản xuất theo kế hoạch truyền thống và chất lượng máy móc rất đẹp.

 

Vấn đề kinh tế cho máy uốn đai thép
Công suất nắng của máy uốn đai thép tại ca khiến việc 8 giờ = 1,3 tấn với mức giá thuê nhà sản xuất = 2.500.000 / một tấn.

 Tăng ích lợi giá bán lúc dùng máy bẻ đai

Vậy giá trị của 1 ca máy = một,3 x hai.500.000 VND = 3.250.000 VND.

 

Theo thống kê của các chuyên gia kinh tế xây dựng đa dạng công trình, máy móc uốn đai thép tiết kiệm 5% nguyên liệu so với kế hoạch gia công truyền thống.

 

Vậy, 1 máy móc uốn đai tiết kiệm = 1300 kg x 5% x 14.000 đồng / 1kg = 65 kg x 14.000 đồng = 910.000 đồng.

 

Chi phí phát sinh của nhà đầu tư cho máy móc chế biến là điện. Với công suất tiêu thụ của máy: 3Kw / h.

 

Vậy giá thành điện cho một ca máy = 3Kw x 8 h x 3000 VND = 72.000 VND.

 

Thật đơn giản nhằm tính toán lợi nhuận cho một thiết bị uốn đai thép.

 

lợi nhuận cho ca khiến việc 8 giờ = 3.250.000 đồng + 910.000 đồng - 72.000 đồng = 4.088.000 đồng.

 

Khi khối lượng nguyên liệu thép xây dựng tiêu thụ lên đến vài chục tấn, vài trăm tấn, lãi suất gộp của vật liệu xây dựng và máy móc móc là rất đáng sợ.

Với nhà cung cấp đấu thầu bù đắp nguyên liệu xây dựng từ A-Z cho những dự án xây dựng. nhà sản xuất cho thuê máy móc đóng đai thép xây dựng cũng phát triển mạnh để đáp ứng mong muốn của nhà thầu.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ