Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Tại sao nên trang bị máy bẻ đai sắt tự động

Việc gì mà người xây dựng nên sắm sửa máy bẻ đai sắt tự động? Hãy cùng Rovico đào bới nha.

Máy bẻ đai tự động là một đồ dùng xây dựng sử dụng để bẻ các thanh sắt thành những hình tương thích với nhu yếu xây cất như các hình vông, đường cong, tam giác,…. Thậm chí còn duỗi thẳng cắt đoạn sắt rất chóng vánh. Đó có phải là vì sao nên mua sắm máy bẻ đai sắt tự động không? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Điều hiệu quả khi sử dụng máy bẻ đai sắt giá rẻ

Về tác dụng xã hội: biện pháp là tiền đề cho những nghiên cứu và phân tích tiếp theo nhằm sản xuất thiết bị thiết yếu cho sản xuất, hạn chế nhiều nhất nhập siêu đồ dùng, tiến dần đến mục tiêu xuất đi thay cho ngoại nhập. Ứng dụng đại trà phổ thông phương án sẽ tiết kiệm cho cuộc sống hàng ngàn tấn nguyên liệu, hàng chục ngàn kw điện, hàng triệu công sử dụng hàng năm, đóng góp phần tiêu giảm thời hạn và giá tiền xây dựng, tăng chất lượng dự án công trình, tạo sức cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Về hiệu quả kinh tế: tiêu dùng máy bẻ đai sắt tự động, các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhân công. Thêm vào đó, sức khỏe của những thợ xây dựng phụ trách khâu bẻ đai cũng được bảo đảm hơn, mang lại hiệu quả thao tác tốt, tinh giảm thời điểm thi công lại.

máy bẻ đai sắt tự động

Mức áp dụng và mở rộng của máy bẻ đai sắt giá bèo

Máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được áp dụng trong tất cả các công trình xây đắp tại việt nam.

Tính phát minh sáng tạo, sự mới của máy bẻ đai sắt giá bèo

Mọi người có thể sử dụng máy bẻ đai sắt tự động với thao tác không khó, dễ vận hành. Máy có công suất cao: 300 -400 đai sắt/1 h ( 1 công nhân lực). Trọng lượng sắt gia công trong 8 h tương đồng với 8 -10 nhân lực ( 1 tấn thành phầm). Nó chiếm ít diện tích mặt bằng trong quy trình thi công ( tối đa 6 m2).

Máy tiêu tốn điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 kw máy đã giúp đỡ công nhân giải quyết những quá trình nặng nhọc. Máy còn có cấu trúc nhỏ, gọn, cơ động, lắp ráp liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, chạy khác biệt auto, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220v-1 pha).

Chúng tôi cung cấp máy bẻ đai sắt tự động giá rẻ hỗ trợ bạn giải quyết 3 quá trình (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Bởi vậy trong 8 giờ, chỉ cần độc nhất 1 nhân công vận hành, máy có khả năng giải quyết và xử lý ba gia đoạn, thành được khoảng 4.800 đai.

Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ xác thực cao, tiết kiệm chi phí triệt để nguyên liệu để làm. Hiệu suất cao, điểm giống nhau với 10 - 15 nhân lực đại trà.

Chỗ nào tphcm bán máy bẻ đai sắt tự động

Tp hcm là khu vực có vận tốc đô thị hóa khá nhanh nên cũng có không ít cơ sở chuyên bán đồ dùng thi công để đáp ứng nhu cầu cho vận tốc phát triển xây đắp nhanh chóng hiện tại. Rồng việt là một đại lý chuyên chế tác và cung ứng máy bẻ đai sắt tự động như thế.

Đến với rồng việt quý khách hàng sẽ được cung cấp những dụng cụ xây cất rất tốt, Đặc biệt là được chúng tôi bán máy bẻ đai sắt tự động giá sỉ. Thêm vào đó, khi tậu từ ba thành phầm trở lên, bạn sẽ được miễn phí phục vụ tận chỗ.

máy bẻ đai sắt tự động

Cám ơn các bạn trẻ đã đọc nội dung. Nếu cảm thấy nội dung hữu ích hãy san sẻ cho anh chị cùng theo dõi nhé. Nếu muốn được tham mưu hay mua ngay các chiếc máy bẻ đai thì hãy gọi ngay vào hỗ trợ tư vấn 0923.079.779 nhằm được tham vấn không tính phí nha.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ