Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Sự cố thường gặp ở thiết bị bẻ đai

 

Máy cắt sắt thi công được sử dụng phổ quát và được coi là một phương tiện không thể thiếu tại những công trình xây dựng và bù đắp các cửa hàng vật liệu sắt thép cũng như dây đai thép làm sẵn. Đai thép xây dựng được áp dụng để lắp ráp các thanh sắt chính của trụ bê tông để khiến cho cho hệ thống cốt thép của trụ kiên cố trước lúc đúc bê tông. Loại đai sắt này trước đây đã làm mất phần nhiều thời kì và công sức, khiến các nhà thầu khó tuyển dụng và điều hành khá rộng rãi công nhân. Nguy cơ tiến độ chậm do thiếu đai sắt đã xảy ra và là 1 vấn đề không cần thiết.

 

 

 

Máy bẻ sắt hiện tại hơi dễ dàng nhưng vẫn còn đông đảo người áp dụng ko biết giải pháp xử lý hoặc sửa chữa lúc gặp sự cố với máy móc. Hôm nay tôi rất vui lúc liệt kê và trình chỉ dẫn các công thức cho từng sự cố của máy cắt sắt để hạn chế sự chậm trễ của khách hàng khi dùng máy móc.

 

Cấu trúc chính của máy móc phá đai sắt bao gồm: hệ thống tủ điện, con lăn kéo dài, cò súng, máy cắt, bơm van thủy lực ... ..

 

Các lỗi thường gặp của thiết bị cắt:

Đai sắt ko vuông góc:

 

Góc được điều khiển bởi hai thông số, thời kì góc và cảm biến chặn tay. Nếu thời kì phản ứng được ví như trong khoảng 0,45 đến 0,5, điều khiển cảm biến theo bí quyết sau. Xoay bánh xe tay quay theo chiều kim đồng hồ, góc sẽ nhỏ hơn và trái lại, xoay góc theo chiều kim đồng hồ sẽ to hơn.

 

Nếu các chỉ dẫn trên ko giúp giải quyết vấn đề, thì vấn đề là vì thiết bị bơm yếu hay động cơ yếu hay van có vấn đề tuy nhiên thường được ví như thiết bị bơm yếu. Nếu booster không thành công, bạn nên thay thế nó bằng một thiết bị bơm mới.

 

Máy cán, uốn và cắt sắt yếu:

 

Sắt bị kẹt tại các con lăn, phía nên rà soát xem sắt có đúng tại rãnh hay không? Cần tinh chỉnh ở rãnh trước lúc chạy máy nhằm phá vỡ lẽ dây đai.

 

Bơm hay công suất yếu cũng được ví như nguyên do ở sao thiết bị kéo, uốn và cắt sắt không nổi hay hơi yếu ở quá trình làm việc. Kiểm tra nguồn điện, tăng cường hoặc thay thế bơm thủy lực.

 

Nguồn lửa, máy ko bật:

 

Lý vì chính được coi là vì bụi thâm nhập vào bảng điều khiển, người dùng nên đóng cửa bảng điều khiển toàn thời gian. Thỉnh thoảng cứ sau một tháng nên kiểm tra chân không tối ưu và ngăn phòng ngừa sự cố bụi.

 

Kích thước vòng đai ko chính xác:

 

Máy cắt sắt dùng máy móc đếm xung lúc cuộn sắt và ma sát nhằm kiểm soát chiều dài của thân sắt. Nếu bộ đếm xung này lỏng ra và cuộn không đều lúc bàn ủi đi, đai sắt vững chắc sai về kích thước. Người dùng nên rà soát phần này trước khi chạy loạt.

 

 

 

Dịch vụ tương trợ qua điện thoại và tại chỗ:

 

 

Ngoài ra, tổ chức máy bẻ đai Rồng Việt có dịch vụ tương trợ công nghệ qua điện thoại nếu có sự cố nhỏ hoặc nhà sản xuất sửa sang tại chỗ nếu quý khách chẳng thể giải quyết.

 

Quy trình nhận đơn đặt hàng: chúng tôi sẽ phân tách máy móc cắt và giúp các bạn hiểu rõ đầy đủ những hoạt động cần kiểm tra, tôn tạo hay thay thế và thời gian có mặt nhằm người mua cảm thấy an tâm và vui vẻ. Xin vui lòng khi chúng tôi đến khiến cho việc. Chi phí nhà cung cấp và linh kiện luôn được thông tin trước khi tiến hành.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ