Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Rồng Việt cung cấp máy bẻ đai sắt phi 8

Rồng Việt chuyên bán máy bẻ đai sắt phi 8 khu vực tphcm và những tỉnh thành trên toàn quốc

Đối với các công trình quy mô vừa và lớn, việc bẻ đai sắt cho dự án là việc bất cả thi. Khi này, máy bẻ đai sắt sẽ là cứu cánh. Cùng Rồng Việt phân tích các thông báo về máy bẻ đai sắt phi 8. Giả dụ muốn thiết bị hãy liên hệ ngay mang chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết máy bẻ đai sắt phi 8

1. Kích thước: Dài-rộng-cao: 1200mm X 500mm X 500mm (chưa đề cập phần mặt bàn và tang đỡ sắt, tháo dỡ rời được khi vận chuyển)

2. Trọng lượng: 110Kg

3. Công suất động cơ: 1.5 -2 HP, điện áp 220V

4. Cơ cấu truyền động chính: cơ cấu thuỷ lực

5. Chế độ hoạt động: Máy hoạt động hoàn toàn tự động.

6. Chức năng hoạt đông: nắn, bẻ, cắt đai sắt tích hợp 5 góc tự động. Ở chế độ bán tự động nắn và cắt thép phi tới 8mm có độ dài bất kì.

7. Công năng của máy: nắn bẻ đai sắt hình vuông hoặc chữ nhật dùng cho các dự án vun đắp dân dụng và công nghiệp, nó còn có thể nắn thành những hình dạng học khác. Năng suất: Sắt phi 6 từ 70 đến 125 kg/h (tuỳ kích cỡ đai). Đối với sắt phi 8 từ 125 tới 215 kg/h ( tuỳ kích cỡ đai).

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Thị trường máy bẻ đai sắt phi 8

Đây là cái máy đang được thị trường ưa chuộng, trọng lượng được kiểu dáng nhỏ gọn tối đa nhưng mang khả năng uốn những đai sắt hình dạng đa dạng và phong phú, từ đơn thuần đến phức tạp.

Máy bẻ đai sắt trên thị trường giờ đây phổ quát và được rất nhiều người biết tới vì tác dụng và vận dụng giúp giải quyết công tác vất vả một cách nhanh chóng.

Máy bẻ đai sắt phi 8 là một thiết bị chuyên sử dụng trong việc uốn bẻ đai chuyên dụng cho cho nhu cầu tại các dự án vun đắp từ thuần tuý tới phức tạp.

Có chức năng điểm hay từ tính ổn định, dễ sử dụng, ko yêu cầu trình độ chuyên môn vẫn có thể dùng, cùng lúc máy cho năng suất cao.

Tự động hóa hoàn toàn có độ xác thực và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động – có thể tháo rời khi di chuyển.

Tiêu dùng năng lượng phổ biến (điện sinh hoạt 1 pha 220V)

Tiết kiệm điện năng có động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, an toàn…

Đơn thuần, dễ dùng – thích hợp với mọi học lực (Bảng điều khiển đặt trên máy có các chỉ dẫn dùng có chế độ mô hình – chạy thử,…). lao động phổ biến có thể tự sử dụng ngay.

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Hoạt động của máy bẻ đai sắt tự động

Máy hoạt động có 2 chế độ: Tự động và bán tự động.

Chế độ bán tự động:

– Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

– Bẻ (uốn- góc bất kỳ do người dùng đặt – góc bẻ có thể đổi thay linh hoạt đến 180 độ).

– Cắt.

Chế độ tự động:

– Tự động hóa hoàn toàn có bảng điều khiển đặt trên máy (nhập các thông số: kich thước, số lượng, đai liên hoàn-lò xo,…)

– Máy bẻ đai sắt phi 8 có thể bẻ được đông đảo những chiếc đai phổ biến (vuông, chữ nhật,…) tới các chiếc đai hình học phức tạp có hai hay đa dạng góc bẻ (những móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) Tự tính toán đưa ra góc bẻ thích hợp có hình dáng học bắt buộc (linh hoạt đến 180 độ)

– Có thể bẻ đai liên hoàn (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác bất kì

Như vậy bạn không còn phải lo lắng gì về việc xếp đặt lượng to nhân công vào việc bẻ đai sắt thủ công. Hãy nhanh tay đầu tư ngay ít ra 1 thiết bị như thế để tối ưu hóa những khâu xây dựng nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ