Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Rồng Việt chuyên bán buôn máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Hãy tới với Rồng Việt để được hưởng chiết khấu 10% cho máy băm nền bê tông

Các bề mặt bê tông dù có chất lượng cao, bền đến mấy vẫn sẽ bị phá tan vì máy băm nền bê tông của Rồng Việt. Những máy này được thiết kế với động cơ điện 3 pha hỗ trợ cho toàn bộ máy có thể vận hành ổn định, dù máy có vận hành lâu, đã dùng được trong thời gian dài thì vẫn chưa phải bảo trì.

Kết cấu máy băm nền bê tông Rồng Việt

Cấu trúc của máy cực kỳ nhỏ gọn, có công dụng nổi bật, sống lâu lâu dài hơn với chi tiết lớn, tiết kiệm chi phí lao động, ít vốn đầu tư, hoạt động đơn giản. Máy được áp dụng trong các công trình xây dựng bằng vữa, sàn bê tông mịn hay mặt đường, tầng mới, ...

Lưỡi băm được thiết kế để xếp chồng lên nhau. Với hộp số 3 trục, hai trục quay quay theo hướng đảo ngược, giúp hoạt động hiệu quả hơn. Với thiết kế hai bán buônh, máy dịch chuyển chất lượng.

Rồng Việt chuyên bán sỉ máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Thông số kỹ thuât của máy băm nền:

Thông số kỹ thuật       Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền   250mm

Chiều sâu băm nền     0 – 4mm

Động cơ          5Kw

Drum ( Part No. TD250)         Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

Centrel hole : 36,2mm

Đường kính cắt           46 ~ 58mm

Kích cỡ máy   900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W       188Kg/ 212Kg

Kích thước thùng máy            1090 x 570 x 1290

Tại sao nên chọn Rồng Việt

Giờ đây, ngành nghề xây dựng đang lớn mạnh tương đối mạnh, các trang bị xây dựng được tiêu dùng nhiều hơn thế nữa để giảm gánh nặng mức giá, gánh nặng lao động, đáp ứng tốt hơn cho các chủ đầu tư chi tiêu và chủ công trình xây dựng. Các tiến trình xây dựng sẽ được giảm sút đi rõ nét. Tất cả những thế mạnh đó chỉ được lợi dụng khi sắm được thiết bị chất lượng. đến với Rồng Việt để yên tâm hơn bởi những nguyên nhân sau:

Tại sao nên chọn Rồng Việt

Thành phầm chất lượng: các đồ dùng máy xây dựng đặc biệt là máy băm nền bê tông của Rồng Việt được nhập khẩu hoặc sản xuất bởi công nghệ hiện đại.

Cơ chế bán buôn hàng khuyến mãi: biến thành người tiêu dùng của Rồng Việt nhằm được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 10% khi mua sản phẩm.

Chế độ di chuyển: khi mua từ 3 thành phầm trở lên, Rồng Việt sẽ ship hàng không lấy phí cho khách hàng, đối với những người tiêu dùng hàng ở xa chúng tôi cũng hỗ trợ ship hàng.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ