Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Rồng Việt ban may tron be tong tu hanh 1 bao giá tốt

Máy trộn bê tông cũng tương tự máy bẻ đai, xe rùa, giàn giáo là những thiết bị xuất hiện sớm nhất tại dự án nhằm hỗ trợ cho quá trình thi công.

Sự hiện diện của các loại máy và thiết bị này cũng như máy trộn bê tông đã giúp tăng tốc thời gian thi công, giảm chi phí, giảm nhân công cho những người đầu tư, từ đấy hỗ trợ mang đến lợi nhuận cho họ. nhìn được sự tồn tại về nhu cầu của thiết bị trộn bê tông, Rồng Việt đã hoạt động gần 10 năm cung ứng phân phối cho khách hàng.

Giới thiệu máy trộn bê tôn một bao

Chiếc máy trộn bê tông tự hành 1 bao này của Rồng Việt cung ứng được không ít người mua để ý tin dùng không những vì tính linh động dễ di chuyển mà còn vì chất lượng bê tông thành phẩm bảo đảm được sự đòi hỏi về kỹ thuật xây dựng. Sản phẩm có thể tích 350 lít lắp thêm bộ điều khiển và bánh xe để di chuyển

Bán thiết bị trộn bê tông tự hành

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên        Máy trộn bê tông tự hành 1 bao

Sản xuất               Rồng Việt

Năng suất trộn  8.5m3/h

Kích thước          2800 x 1300 x 1100 mam.

Động cơ               Đầu nổ d15

Bảo hành             06 tháng

Ưu điểm

-         Bảo hành, bảo trì về lâu về dài, linh kiện có sẵn, dễ tìm.

-         Mã chiếc đẹp.

-         Máy được sơn sở hữu kỹ thuật cao nên sơn bền.

-         Máy sở hữu hộp kiểm soát an ninh động cơ.

-         Buồng nổ mài mòn cao, được khiến cho bằng thép cường độ cao.

-         Dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang địa điểm khác bởi đây được xem là thiết bị trộn bê tông chạy bằng diesel có thể hoạt động tốt.

Tới với Rồng Việt để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào

Máy trộn bê tông tự hành 1 bao 350 lít là sự lựa chọn của nhiều người bởi vì nó không những đảm bảo về chất lượng bê tông cho công trình mà còn giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho nhân lực và nguyên vật liệu xây dựng.

Giả dụ quý vị đang phân vân, hãy chọn chúng tôi làm nhà cung ứng vì nhưng nguyên do dưới đây.

Bảo hành tốt: không có 1 sản phẩm nào được rồng Rồng Việt bán ra mà không có bảo hành. Mặt khác, mọi chi tiết máy hư hỏng tại thời gian bảo hành cũng được thay thế hoàn toàn miễn phí, bảo đảm quý vị sẽ không phát sinh thêm chi phí nào cho quá trình sữa chửa này. Sản phẩm máy trộn bê tông này được bảo hành 6 tháng.

Máy trộn bê tông tự hành một bao

Giá tốt: giá cả của sản phẩm đến từ Rồng Việt được bảo đảm ko cao nhất thị trường, cũng ko rẻ nhất thị trường nhưng lại có chất lượng tốt không thua kém sản phẩm “mắc” nhất. Bên cạnh chính sách chiết khấu cao đến 10% luôn luôn có, chúng tôi còn một số chương trình giảm giá định kỳ. Liên hệ 0923.079.779 để không bỏ lỡ chương trình nào nhé.

Vận chuyển có tâm: nếu như một vài đơn vị sẽ để khách hàng tự vận chuyển hoặc tính chi phí chuyển hàng cộng vào tại toàn bộ dịch vụ thif Rồng Việt sẽ miễn phí vận chuyển nếu sắm từ 3 sản phẩm trở lên. Hàng đến địa điểm tại thời gian đúng như thỏa thuận với chất lượng “nguyên seal” “nguyên tem”.

Vậy, hãy đến ngay với Rồng Việt nào.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ