Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

Bạn đã biết cơ chế hoạt động của máy ép gạch không nung Rồng Việt chưa?

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung tự động khá đơn giản đồng thời phù hợp với các dự án đầu tư quy mô to với năng suất và chất lượng nổi trội. Đem đến công dụng kinh tế rất cao. Từ khâu cấp nước, cấp liệu, trộn tự động, chế tạo gạch tự động, máy ép gạch tự động tạo thành sản phẩm theo hệ điều hành plc tự động.

Nguyên liệu chế tác của máy ép gạch không nung

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

Cát, đá mạt, xỉ than, xi măng pc40, nước là nguyên vật liệu chính vận dụng trong giai đoạn chế tạo. Chúng là các vật liệu tận dụng có sẵn trên thị trường.

Công đoạn thực hiện của máy ép gạch không nung:

•           Bước 1: nguyên vật liệu được xử trí

Vật liệu (xi măng, nước) được lưu trữ tại kho bãi chứa nguyên liệu.

Nguyên vật liệu đất đồi, đất sỏi, cát , xỉ than, mạt đá,... Được dự phòng ở kho bãi tập trung để tiện cho việc trộn cấp phối; trước đây chúng phải được sắp xếp, nếu thành phần hạt thô lớn phải được gạn lọc.

•           Bước 2: cấp nguyên vật liệu cho máy

Dùng các tời vật liệu, băng tải liệu, máng chứa liệu đưa vào máy trộn

•           Bước 3: trộn nguyên vật liệu

Các cốt liệu (mạt đá), nước và xi măng được đưa vào buồng trộn máy ép gạch không nung theo tỉ lệ rồi được trộn theo thời gian đã cài đặt sẵn. Sau công đoạn trộn hoàn thành, hỗn hợp được tự động đem vào trong hệ nạp liệu trong khu vực máy tạo hình nhờ hệ thống băng tải.

•           Bước 4 : máy tạo hình

Máy vận động theo cơ chế ép thủy lực kết hợp với rung phụ thuộc hệ thống ép thủy lực. Hệ thống này trợ giúp xếp đặt những phần tử đá. Nó tạo thành lực ép rất lớn để dựng nên lên các viên gạch không nung, gạch block đạt chất lượng mác cao và ổn định, rắn chắc, đồng đều. Bộ phận tạo hình dựa vào lực ép thủy lực cực lớn này là hai nguyên tố vô cùng cốt lõi để tạo ra sản phẩm theo ý thích cùng với việc phối trộn nguyên vật liệu.

Quy trình chế tác gạch của máy ép gạch không nung

•           Bước 5: tự động chuyển gạch

Ta có khả năng chuyển gạch vừa chế tác ra để dưỡng hộ đơn giản, nhanh chóng phụ thuộc vào dây chuyền sản xuất chế tạo gạch không nung tự động được cung cấp hai xe ra gạch.

Trên đây là công đoạn chế tạo gạch cụ thể từ thiết bị. Nếu có nhu yếu, bạn có khả năng kết nối rồng việt – một cơ sở chuyên bán máy ép gạch không nung, bạn có khả năng kết nối ngay vào đường dây nóng 0973.620.668 để được cung ứng tận tình nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ