Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phương pháp chọn lựa cây chống giàn giáo xây dựng hợp lý công trình xây dựng

Cùng liệt kê qua các lưu tâm khi lựa chọn cây chống giàn giáo xây dựng

Hiện tại trong ngành xây dựng các máy móc thiết bị được áp dụng nhiều cùng lúc là đồ dùng không thể không có do tính chính yếu của nó. Giàn giáo xây dựng cũng như thế|như vậy}. Không chỉ có thế, nó còn giữ tầm quan trọng rất cần thiết giúp đưa thợ xây, phụ liệu đến gần hơn dự án công trình kết quả hơn. Trong số đó, cách chọn lựa cây chống giàn giáo xây dựng thích hợp dự án công trình được xem là khâu quan trọng không kém việc chọn lọc loại giàn giáo.

Giàn giáo xây dựng và cây chống giàn giáo

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Về máy móc không thể thiếu trong các công trình xây dựng đó là giàn giáo xây dựng, giàn giáo có mặt khắp nơi trên các công trình, dụng cụ của giàn giáo khá nhiều một trong những đồ dùng quan trọng nhất đó là cây chống. Cây chống áp dụng để chống sàn tùy theo mục tiêu và nhu yếu của chủ đầu tư dự án công trình.

Chi tiết quan trọng nhất của cây chống là bộ ống ren nhằm kiểm soát và điều chỉnh chiều cao. Đó là địa chỉ triệu tập ứng suất cao nhất khi cây chống ở trạng thái thao tác vì là địa điểm yếu nhất của cây chống. Cho nên lúc chọn lựa mua bạn cần kiểm tra bộ kiểm soát và điều chỉnh chiều cao cho thật kỹ.

Về chiều sâu ren và phần cắt chéo của ống ren trong và ống ren ngoài, đây chính là phần chịu lực lớn trong lúc cây chống thao tác làm việc. Nếu phần giao này nhỏ sẽ dẫn đến hai ren trượt lên nhau và thành tích là cây chống sẽ bị đổ. Trên thực tiễn, nhằm bảo đảm an toàn và đáng tin cậy tuyệt đối trong lúc làm việc thì chiều sâu ống ren phải đạt 2mm.

Chiều dài của ống ren giàn giáo xây dựng: ngoài phần vặn lên xuống nhằm chỉnh độ dài đây là chiều dài của phần ren giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài hay số ren giao cắt. Trong bộ kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của cây chống, chiều sâu ren của ống ren quy định toàn bộ chất lượng của bộ kiểm soát và điều chỉnh. Với cây chống 4,5m với trọng tải 1340kg bảo trì trong 10 phút thì chiều dài của ống ren ngoài đạt từ 25 tới 30mm.

Độ dày của ống sử dụng làm cây chống: bình thường ứng với tải trọng công tác cho phép được tiêu dùng rộng rãi ở công trường xây dựng. Hiện giờ độ dày của ống thép làm chống phải đạt từ 2mm trở lên. Bên cạnh đó phải đặt nặng đến độ dày của ruột cây chống là ống thép có đường kính 49.

Cách chọn cây chống giàn giáo xây dựng phù hợp công trình

Mua giàn giáo xây dựng và câu chống giàn giáo chỗ nào chất lượng

Nằm trên quốc lộ 1a, Rồng Việt là một xưởng chuyên chế tạo và cung ứng đồ dùng xây dựng cho các công trình xây dựng tại tphcm và những khu vực lân cận. Miền tây và vùng tây nguyên cũng là thị trường mà chúng tôi đã và đang tiếp xúc. Nếu anh chị em có nhu yếu mua giàn giáo xây dựng, hãy quan tâm đến đến Rồng Việt.

Giao hàng không lấy phí, chiết khấu lên tới 15% là các khuyến mãi luôn có khi mua hàng của Rồng Việt. Đem hàng hóa chất lượng tới với người áp dụng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Sự hài lòng, sự an toàn của người dùng là thước đo uy tín của Rồng Việt.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ