Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại những dự án công trình

Bạn có nghĩ cần phục vụ phễu đổ bê tông cho những dự án công trình xây dựng không?

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hoá, đầu tư vào máy móc thiết bị là rất then chốt, nhất là trong ngành xây dựng. Máy móc đã giúp đỡ khá nhiều, tiết kiệm năng lượng và hiệu quả kinh tế là tương đối cao. Trong đó, phễu đổ bê tông dần trở thành then chốt ở những công trình xây dựng xây dựng lớn và nhỏ, trong xây dựng những tầng, dầm, cột, cọc...

Sự cần thiết của phễu đổ bê tông trong các công trình

Phễu đổ bê tông phục vụ nhằm đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng ở những địa điểm cao khó đổ. Tại vị trí cao không thể tiếp cận của máy bơm bê tông hay cần cẩu. Lúc sử dụng lực leo là khá gian nguy bởi vị trí như cột, tường là khá nguy khốn. Sử dụng máy này này sẽ trợ giúp bạn tiết kiệm tương đối nhiều thời gian và công sức.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Các dòng phễu đổ bê tông có lan can còn viện trợ đưa công nhân xây dựng tới địa điểm cần điều chỉnh đổ bê tông. Những vị trí này thường là nơi con người khó tiếp cận bởi ở trên cao, giàn giáo hay khó chịu được trọng lượng lớn của bê tông, không chắc chắn tin cậy cho người thi công.

Trong việc xây dựng các căn nhà lớn, phễu bê tông phần đông không thể thiếu. Nó có khả năng được xem là nền móng, dầm bê tông, cầu tàu ... Bên cạnh đó, việc áp dụng phễu không khó hơn cho người vận hành để nén bê tông sau lúc đổ.

Thiết kế và đặc tính của những phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông có cấu trúc gọn gàng, các mối hàn được hàn cẩn thận và kín, bê tông từ trong phễu khó có khả năng bị rò rỉ rà ngoài. Vật tư phễu được làm bằng thép tấm có độ bền cao, chịu được trọng lượng cao. Cửa xả được làm chắc chắn nhưng cũng linh hoạt để người điều khiển có thể đơn giản mở, đóng cửa xả bê tông, cửa này cũng cam kết an toàn cho thợ đứng trên lan can phễu.

Có một trong những lưu tâm nhằm tiêu dùng hiệu quả phễu đổ bê tông. Cần có độ dài tối thiểu khi xả bê tông là 1,5m. Miệng cổng cả cần nguyên dạng nhằm không bị văng, bắn bê tông đi địa điểm khác gây phung phí hay cấu tạo bê tông rơi xuống không đồng đều. Nên xả bằng ống vòi voi để điều chỉnh bê tông Khi xuất hiện tình trạng đóng tầng. Sau Lúc dùng, nên vệ sinh kỹ phễu nhằm không bị đóng vảy bê tông trong thành phễu làm giảm thể tích bê tông phễu có khả năng chứa.

Phễu đổ bê tông dần trở nên quan trọng tại các công trình

Địa chỉ để mua phễu bê tông uy tín?

Doanh nghiệp rồng việt là nhà cung ứng chính của máy móc xây dựng tại việt nam. Chúng tôi chuyên sản xuất phễu đổ bê tông, ở đây chúng tôi sẽ phân phối gần như các kiểu phễu bê tông với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể truy cập trang web: rovico.vn nhằm biết thêm tin tức về Công ty và các sản phẩm khác. Hy vọng với thông tin về sản phẩm này sẽ trợ giúp bạn chọn đúng loại cho công việc của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ