Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phễu đổ bê tông biện pháp cung cấp liệu ở vị trí khó tiếp cận

Làm thế nào cho phễu đổ bê tông có thể cung cấp bê tông trên những nơi sức người và giàn giáo không tiếp xúc được.

Phễu đổ bê tông là một kiểu thiết bị chuyên được dùng trong xây dựng trong bước cung cấp liệu. Nó có mặt để giải quyết việc cấp bê tông lên các vị trí mà người thợ xây dựng chưa thể tiếp cận đến. Ứng dụng sản phẩm này là 1 bước tinh giảm thời hạn, tầm giá, rủi ro trong xây dựng.

Vận dụng của phễu đổ bê tông

Phễu đổ bê tông là một sản phẩm liên kết dùng để phụ trợ máy trộn bê tông, mang bê tông đi cấp phối tại những địa điểm không giống nhau trong công trình xây dựng. Sản phẩm có dung lượng khác nhau cung ứng được những yêu cầu khác nhau của nhà thầu xây dựng.

Thiết bị này dùng để đổ tông bê tông trên sàn nhà, cột, tường của các dự án công trình xây dựng ở độ dài khó bơm bê tông hoặc cần trục tháp có khả năng vươn tới đổ được.

Phễu đổ bê tông giải pháp cấp phối liệu ở vị trí khó tiếp cận

Phễu đổ bê tông dùng để đổ bê tông lên sàn, cột, tường xây dựng ở các địa điểm cao khó đổ hay các khu vực có diện tích rộng, cần lượng lớn bê tông. Đặc biệt, trang bị tỏ ra có ích ở địa điểm cao chưa tiếp xúc của máy bơm bê tông hoặc cần cẩu. Khi người người làm leo tới địa điểm như cột, tường nhằm cung cấp liệu là rất nguy hại. Tiêu dùng máy này sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí rất nhiều thời gian và sức lực và giảm thiểu cao nhất rủi ro tính mạng thợ xây.

Những dòng phễu đổ bê tông có bậc thang còn giúp đưa công nhân xây dựng tiếp cận an toàn tới địa điểm cần điều chỉnh đổ bê tông. Các địa điểm này hay là địa điểm con người khó tiếp xúc vì ở trên cao, giàn giáo thường không chịu được tải trọng lớn của bê tông, không cam kết an toàn và đáng tin cậy cho người lao động.

Trong việc xây dựng các tòa nhà lớn, phễu bê tông đa số chưa thể thiếu. Vấn đề áp dụng phễu hỗ trợ cho con người chạy dễ dàng hơn trong việc nén bê tông sau khi đổ vào các địa điểm.

Nơi nào cung cấp phễu đổ bê tông chất lượng tphcm

Phễu đổ bê tông tphcm là loại thiết bị không thể thiếu trong làm sàn, dầm, cột, cọc (khoan nhồi).... Rồng Việt chúng tôi sản xuất và cung cấp các dòng phễu đổ bê tông theo nhu yếu đó của khách hàng.

đơn vị chúng tôi cam kết phân phối 100% phễu bê tông mới cho khách hàng với khuyến mãi, dịch vụ sau bán hàng tốt. Chi tiêu của sản phẩm được được đánh giá ở mức tốt trên thị trường bởi sản xuất liên đới tại nhà máy sản xuất chứ chẳng phải lấy hàng vì các trung gian.

Phễu đổ bê tông giải pháp cấp phối liệu ở vị trí khó tiếp cận

Các phễu bê tông có độ bền cao do Rồng Việt chế tạo có khung bền chắc chất lượng cao, khó gỉ, bền và có thể có thể tiêu dùng bền lâu mà không gây trở ngại gì.

Là xí nghiệp được cấp phép phân phối và chế tạo các phễu đổ bê tông tphcm, Rồng Việt cam kết rằng bạn sẽ không bị phiền phức bởi việc lựa chọn sản phẩm từ quá trình giao hàng tới thanh toán, bảo hành.

Riêng với bất kỳ nghi vấn nào về sản phẩm, sung sướng gọi 0973.620.668 nhằm biết thêm thông tin. Hy vọng với thông số về sản phẩm này sẽ giúp bạn chọn đúng dòng cho công việc của mình. Cảm ơn cả nhà đã đọc bài viết của chúng tôi. Chúc quý chủ thầu dự án, chủ dự án hoàn tất được các công trình xây dựng đạt chất lượng và đem đến lệch giá.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ