Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm

Ví như đang có nhu yếu mua máy ép gạch không nung tự động ở tphcm và khu vực ở bên cạnh, hãy tìm hiểu thành phầm của Rồng Việt nhé.

Chúng tôi cung cấp máy ép gạch không nung tự động tphcm nhằm phục vụ kịp lúc nhu cầu gạch thiết kế ở các công trình. Trang bị loại máy này có nghĩa là các bạn đã đầu tư chi tiêu cho 1 mai sau tiết kiệm được rất nhiều mức giá di chuyển, mua gạch, bãi trữ gạch,… hãy xem thêm sản phẩm máy ép gạch tự động của đơn vị chúng tôi.

phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm

Giới thiệu máy ép gạch không nung tự động

Gạch là thành phần không thể thiếu và dường như khó thay thế vố những chất liệu khác trong kiến thiết công trình, có khá nhiều loại gạch cung ứng các yêu cầu khác nhau khi xây cất như gạch lát, gạch ốp, nung, không nung. Trong đó loại dòng không nung có thể được làm ra ngay ở công trình trở thành khá hữu ích về cả thời gian lẫn kinh tế. Chính vì như thế, máy ép gạch cũng được sử dụng rộng rãi chi tiêu nhiều hơn.

Thông tin cụ thể máy

Cân nặng máy (kg) :   13

Kích cỡ máy (mm) :   4000x2000x1700

Áp lực (kg/cm3) :        160

Khí nén (lít/phút) :        32

Số người vận hành :   1

Hiệu suất (sp/h) :         100000

Lực ép tối đa (tấn) :    60

Công suất (w) :           720

kiểu máy :       tự động

NSX :  sht

Thành phần sản xuất ra sản phẩm gạch

Nhằm chế tác ra các viên gạch không nung, máy cần được tiếp xỉ than, đá mạt, xi măng; Chất thải rắn thiết kế (gạch vỡ, bê tông vỡ được nghiền nhỏ), đá mạt, xi măng, đá mạt; cát sông, xi măng, đá mạt, xi măng, hay vài trong số những thành phần trên đây là đủ.

Chi tiết sản phẩm máy ép gạch

Máy ép gạch không nung tự động gồm bảng tinh chỉnh và điều khiển tự động chất lượng cao, 2 cái xe nâng gạch, tuỳ chọn 01 bộ khuôn, máy chính + 02 mô tơ, bộ phận ra gạch xích 01 cái + 01 mô tơ, cấp đẩy giá gỗ thuỷ lực, băng tải liệu 6 m * 0.8 + 01 mô tơ, bộ phận cấp liệu thủy lực + 01 mô tơ

Thuận tiện của máy ép gạch tự động

Mua sắm một máy ép gạch không nung tự động tức là bạn trẻ đã tiết kiệm được không ít nhân công, chi phí sắm sửa, chế tạo gạch. Các nhà cung cấp} máy ép gạch tự động đều đảm bảo cung ứng máy móc có khả năng ép gạch tự động ít cần can thiệp bằng sức người.

Từ khâu cấp nước, phối liệu, tự động hóa trộn rồi ép gạch cho ra sản phẩm gạch không nung theo hệ điều hành plc tự động. Vừa có giai đoạn sản xuất đơn giản lại tốn ít nhân lực cho nên mang đến ích lợi về kinh tế cao tương thích với các dự án công trình có mô hình lớn và cần hoàn thành trong thời kì nhanh.

phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm

Nơi Cung ứng máy ép gạch không nung tự động tphcm

Ở tphcm có khá nhiều nơi chế tạo và phân phối máy ép gạch không nung uy tín. Rồng việt cũng là một địa điểm như vậy. Chúng tôi chuyên chế tác và chế tác những dòng máy ép gạch theo nhu yếu, gạch nghiêng, gạch đứng, gạch nằm, gạch có lỗ, form size viên gạch có khả năng đổi khác theo nhu yếu của người mua.

Đặc biệt, đơn vị chúng tôi cung cấp nhiều khuyến mãi cho khách hàng mua nhiều sản phẩm của đơn vị chúng tôi với chiết khấu lên tới 15% đồng thời Ship hàng miễn phí riêng với lúc mua máy ép gạch của rồng việt.

Cám ơn anh chị đã theo dõi nội dung. Để lại liên hệ cho hotline 0973.620.668 nhằm được cửa hàng chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc về sản phẩm và dịch vụ nhé. Mong rằng rồng việt – 1 đơn vị chuyên sản xuất máy ép gạch không nung tphcm sẽ được sẻ chia cùng mọi người.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ