Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phân phối cây chống sắt giá tốt

Trên thị trường ở nhiều nơi cung ứng cây chống sắt giá rẻ trong những số ấy có Rồng Việt.

Cây chống sắt là thiết bị xây dựng có công dụng khá biến hóa năng động có thể áp dụng để chống sàn, chống cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ dầm,… trên thị trường có nhiều vị trí phân phối cây chống sắt giá tốt trong những số đó có Rồng Việt.

Thông số kỹ thuật

•           Độ dài : 3.5m; 4m; 4.5m; 5m

•           Vỏ cây chống ống sắt d60,  2ly

•           Ruột cây chống ống sắt d49, 2ly

•           Bát (base) hai đầu 140x140mm, dày, 5ly

•           Ống ren cây chống đơn dài 20cm, dày, 4ly

•           Đơn vị tính: cây

Cấu tạo của cây chống sắt

Cây chống sắt được cấu trúc từ 2 ống sắt, vỏ phía bên ngoài tiêu dùng ống sắt phi 60 và ruột còn được gọi là ống trong tiêu dùng ống sắt phi 49. Phần giữa 2 ống là bộ tinh chỉnh và điều khiển. Hiện tại, trên thị trường có hai kiểu bộ điều khiển, đó là bộ tinh chỉnh và điều khiển K và bộ điều khiển và tinh chỉnh F. Phổ cập hơn hết vẫn là bộ điều khiển K vì làm việc đơn giản hơn.

Sản phẩm có nhiều loại kích thước không giống nhau như cây chống sắt 3m, cây chống sắt 4m, 2.2m, 4.5m, 5m,… Phổ cập đặc biệt là loại 4m-4.2m do độ cao của cây chống này phù hợp với thể trạng con người Việt Nam vì vậy đơn giản thiết kế và hợp lý với độ cao cỡ trung của những phong cách xây dựng.

Phân phối cây chống sắt giá tốt

Về độ dày thì cũng có nhiều kiểu trên thị trường. Nhưng mà để cam kết quá trình kiến tạo xây dựng bình an cũng như phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng thì Rồng Việt sản xuất cây chống sắt từ 2ly trở lên mà thôi.

Đặc điểm kỹ thuật cây chống phổ cập trong kiến thiết

Cây chống sắt được tiêu dùng rộng thoải mái trong nghành kỹ thuật gia dụng, vì thuộc tính cơ động của cây nên hiện diện đa phần ở địa điểm xây dựng. Để có chất lượng tốt cho công trình xây dựng, để cam kết sự bình an tuyệt đối cho quá trình của bạn, bạn sẽ để ý một số đặc điểm của cây như sau:

Trong cây chống, các chi tiết cần thiết nhất là kiểm soát và điều chỉnh độ cao (bộ ren). Đấy là chỗ đứng tập trung ứng suất tối đa lúc cây đang trong điều kiện thao tác làm việc, do nó là chỗ đứng yếu nhất của cây, do đó, lúc lựa chọn mua cần phải có kỹ lưỡng kiểm tra điều chỉnh độ dài này.

Đầu tiên là sâu khoảng ren và phần giao cắt của ống ren trong và ống ren ngoài của cây chống, đấy là phần chống được lực rất lớn trong khi cây chống làm việc, nếu phần giao nhau này nhỏ sẽ dần đến hai ren trượt lên nhau và kết quả là cây chống sẽ bị đổ. Trong thực tế, để cam kết an ninh tối đa trong công tác, chiều sâu ren phải là 2 mm. Chúng tôi đã đánh giá trọng tải của trục tới 4,5 mét với tải lên đến mức 1340 kg, thời gian bảo trì 10 phút, kết quả của trục không chuyển biến, không bị dị tật. Lưu ý, thành tích này đánh giá các bạn với 1 cái cây với chiều cao 4,5 m, nếu cây giảm chiều cao thì khối lượng hỗ trợ càng lớn và ngược lại.

 Phân phối cây chống sắt giá tốt

Thứ hai là chiều dài của ống ren ngoài (kiểm soát và điều chỉnh lên và xuống để kiểm soát và điều chỉnh chiều cao) của trục, đó là chiều dài của giao điểm của ren bên phía trong và bên phía ngoài. Khi kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của trục, chiều sâu ren của sợi phía bên trong và đầu cáp bên phía ngoài cộng với chiều dài của cáp nối bên ngoài (hoặc số đường nối) định vị chất lượng khái quát của bộ điều chỉnh đếm. Theo đánh giá thực tiễn của chúng tôi, nhà máy 4,5 m với cân nặng công việc 1340 kg, duy trì trong 10 phút, chiều dài ren ren (số nút giao thông) phải đạt 25-30 mm. Thêm vào đó bạn cũng nên để ý tới base cây chống, đây là phần tiết diện xúc tiếp của cây chống với các trang bị khác, nên base càng cững vững thì cây chống còn ít chịu dị dạng.

Mong rằng nội dung bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúng tôi mong được làm chợ phân phối cây chống sắt uy tín cao giá mềm cho quý vị.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ