Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phân kiểu giàn giáo xây dựng chất lượng

Cùng Rồng Việt xem có mấy kiểu giàn giáo xây dựng nào.

Giàn giáo được dùng rất phổ biến trong xây dựng. Chúng có vẻ như không thể không có từ những công trình nhỏ cho đến các dự án công trình lớn. Thậm chí chúng tỏ ra khá hữu ích trong các đợt vệ sinh dự án công trình tầng cao. Vậy hãy cùng tìm hiểu thêm phân loại giàn giáo xây dựng chất lượng và chúng thường được áp dụng chỗ nào.

cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ

Xuất xứ của giàn giáo xây dựng tốt

Giàn giáo xây dựng trước đó được làm từ những thanh tre hoặc cây gỗ cứng. Những vật liệu này được lắp ráp thành khung giàn cũng như kiểu văn minh. Các khớp liên kết được cố định do đục lỗ lắp ghép hay dùng dây buộc chặt. Những mặt hàng xưa hay không bền và mau hư. Đa số sau mỗi công trình xây dựng chúng đều bị hư hỏng, mục nát.

Giàn giáo hiện đại được sản xuất từ các hợp kim rất kiên cố. Các mấu gắn kết được thiết kế để tương thích với nhiều linh phụ kiện liên kết khác biệt, cam kết nó được tháo lắp, áp dụng hoạt bát. Hơn thế, giàn giáo xây dựng chất lượng còn được lắp ráp và chế tạo với nhiều dòng có hình dáng, form size, vận dụng khác nhau.

Các dòng giàn giáo chất lượng

Giàn giáo ringlock – các mối link chắc chắc, an toàn. Cấu tạo gồm các bộ phận cơ bản gồm: thanh giằng, đà chống, chống consol,… thanh chống với lắp ráp chắc chắn, chịu lực tốt, cố định không bị rung lắc khi thi công. Kích thước từ: 1m – 2.5m và độ dày cơ bản từ: 2mm – 2.5mm. Loại đĩa với các mối link khá vững chắc, cấu tạo gần giống với kiểu nêm, khác nhau ở chỗ các mối liên kết được sản xuất đặc trưng, giống với mâm đĩa.

Giàn giáo nêm – dùng cho việc chống sàn đổ bê tông sàn. Ưu điểm là chịu được tải trọng lớn, cấu trúc cứng cáp, an toàn, độ bền cao. Cấu tạo không khó, chuyển vận không khó, không khó lưu kho.. Cũng có hai loại cơ bản: sơn dầu và mạ kẽm. Đại rất nhiều công trình lớn bây giờ đều sử dụng dòng mạ kẽm để xây dựng vì tính thẩm mỹ cao. 1 hệ kiểu nêm cần phải có các bộ phận như: cột chống, kích tăng, thanh giằng, thanh chống, cột chống, chống consol,… được nghe biết là giàn giáo nêm chống sàn tác dụng, tiêu dùng cho việc đổ sàn bê tông, có công dụng chịu lực đa phần trong quy trình đổ bê tông.

cung cấp giàn giáo xây dựng giá rẻ

Giàn giáo khung – được biết tới là dòng truyền thống. Một bộ khung trang bị này cũng không thể thiếu thành phần giằng chéo, có công dụng chịu lực và cố định khung, thường thì kích thước tiêu chuẩn của giằng chéo tương ứng với kích cỡ khung là: 1960mm và 1710mm. Linh hoạt trong giai đoạn di chuyển, lắp ráp, cũng như công đoạn tháo gỡ. Sử dụng thép phi 42 để chế tạo. Kích cỡ đa dạng: 900mm, 1200mm, 1530mm, 1700mm x 1250mm (có đầu nối và không có đầu nối). Có 2 dòng căn bản: dòng sơn dầu và dòng nhúng kẽm. Bây giờ dòng nhúng kẽm đang dần thay thế cho sơn dầu vì tính thẩm mỹ và chịu được liên đới của môi trường tự nhiên, chống oxi hóa công dụng.

Và trên đây là các dòng giàn giáo xây dựng chất lượng có mặt tại thị trường. Nhằm mua bán giàn giàn giáo xây dựng tphcm, mời bạn trẻ tham khảo các bài viết và sản phẩm của rồng việt tại rovico.vn. Cám ơn anh chị đã theo dõi nội dung. Mong rằng chúng tôi có cơ hội được bán cho anh chị em các sản phẩm hữu ích này.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ