Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Phân chia các kiểu máy trộn bê tông trên thị trường thi công

Có những dòng máy trộn bê tông nào đang được bán ở thị trường các trang bị kiến tạo? Nó có không ít kiểu không? Và cấu trúc của thiết bị này có điều gì đặc biệt. Mời những bạn xem nội dung sau đây

Thùng trộn bê tông là trang bị không thể không có trong các công trình xây dựng thi công. Tuy nhiên không hề ai cũng tường tận về cối trộn vữa. Nhằm phơi bày điều này, Rồng Việt là công ty máy trộn vữa giá sỉ xin phép ra mắt cho những bạn phương pháp sắp xếp các loại máy trộn vữa trên thị trường xây đắp. 

Cấu trúc máy trộn bê tông inox

Máy trộn vữa hay có những dung lượng chế tác từ 100l, 250l, 500l, 1000l, 1200l, 2400l và 4500l

Cấu trúc dỡ nguyên liệu khỏi thùng và cối đong nước, cơ cấu cấp nguyên liệu vào thùng, cấu tạo quay cối và quay cánh trộn, cánh trộn, cối trộn.

Phân loại cối trộn bê tông trong xây cất

đại lý máy trộn bê tông giá rẻ

Những nhà sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ có tương đối nhiều những sắp xếp đồ dùng đấy như theo phương pháp dịch chuyển, hình dáng thùng trộn, chế độ chạy,… Tiếp sau đây là cụ thể các cách thức sắp xếp đó.

Phân loại theo kĩ năng di chuyển của máy: phương pháp sắp xếp này chia trang bị thành loại di động và kiểu cố định. Như tên thường gọi cũng đã nói hết đặc thù của máy.

Phân chia theo hình dáng cối trộn: thùng hình quả trám, máy trộn vữa hình trụ, cối trộn bê tông hình nón cụt

Sắp xếp theo chế độ thao tác làm việc: cối trộn vữa vận hành liên tục: quy trình đưa vật liêu và dỡ sản phẩm được tiến hành liên tục, công suất trộn tốt nhưng khó kiểm tra được chất lượng trộn, dòng này rất ít được áp dụng. Cối trộn vữa theo chu kỳ: công đoạn đưa nguyên liệu và lấy thành phầm theo từng mẻ, chế ước được thời kì trộn, đưa ra hỗn hợp bê tông chất lượng cao.

Sắp xếp theo cách đổ vữa: đổ bởi phương pháp quay thùng ngược lại chiều xoay lúc đầu: những cánh trộn sẽ đẩy bê tông ra khỏi cối khi thùng xoay ngược, hay ứng dụng với những xe giao vận bê tông xi măng. Đổ bởi cách thức nghiêng và xoay thùng: khi cối được nghiêng và xoay, bê tông sẽ chảy ra ngoài, dòng này thường áp dụng với máy có dung lượng lớn hơn 1000 lít. Đổ bằng máng hứng: đưa máng hứng vào hướng thùng trộn đổ vào khi muốn đem bê tông ra khỏi cối. Cách thức này thường dùng với kiểu máy có dung tích thùng từ 450 - 1000 lít vì không triệt Nhằm và đổ chậm. Đây cũng là 1 trong số các thành phầm của cách sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ cung cấp cho phần đa nhu cầu sử dụng đồ dùng này. Đổ bằng phương thức lật thùng - kiểu lật nghiêng: dòng này thường được lật úp xuống Để cho vữa tự chảy ra, kiểu lật đó chỉ thích hợp cho dòng máy có dung tích cối trộn bé hơn 250 lít.

đại lý máy trộn bê tông giá rẻ

Phân loại theo cách trộn: những nhà sản xuất máy trộn bê tông giá rẻ kiến thiết cối trộn bê tông cưỡng bức có trục trộn được lắp đặt trên cánh trộn còn cối trộn cố định, lúc trục trộn quay sẽ trộn đều hổ lốn các phối liệu vữa. Loại máy này có cấu tạo tinh vi, tiêu hao năng lượng lớn nên hay tiêu dùng nhằm trộn các kiểu vữa có yêu cầu cao về vấn đề chất lượng nhưng lại điểm mạnh là trộn nhanh gọn, chất lượng trộn khá hơn kiểu trộn tự do. Cối trộn bê tông tự do là thiết bị có cánh trộn được ráp trực tiếp và cối trộn, những cánh trộn sẽ xoay theo khi thùng trộn quay. Thùng trộn nâng 1 phần các vật tư lên cao sau đó rơi tự do xuống dưới thùng trộn rồi chúng được trộn đều cùng nhau tạo thành hổ lốn vữa. Loại trang bị này tiêu tốn năng lượng ít nhưng chất lượng bê tông chưa tốt và thời kì trộn không tốc độ bởi loại máy trộn cưỡng bức nhưng lại có cấu tạo đơn thuần.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ