Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Nhà đầu cơ nhận được gì từ máy bẻ đai

Máy cắt sắt giá rẻ ở TPHCM rất tốt gì cho nhà thầu xây dựng?

 

 

Đầu tư vào thiết bị móc nhằm nâng cao năng suất và giảm giá tiền ở lĩnh vực xây dựng chẳng thể không nói đến Máy uốn sắt tự động, máy này đã mang lại cho những nhà thầu lợi nhuận cao hơn phổ quát lần so với giá trị đầu tư của nó. Thành ra, máy cắt sắt được kết cấu như thế nào và vận dụng của nó ở ngành xây dựng là giải pháp các bạn học hỏi cùng nhau.

 

Cấu tạo của máy móc cắt sắt bao gồm các phần sau:

1. / Hệ thống thủy lực.

- Một hệ thống bơm thủy lực cung cấp dầu thủy lực để điều khiển hành trình của xi lanh thủy lực ưng chuẩn các van điều khiển (bao gồm 3 van hai và 1 van một cửa). Các xi lanh thủy lực thực hành những nhiệm vụ bẻ và cắt đai sắt trong thời kỳ xử lý các loại đai khác nhau.

 

2. / Hệ thống uốn và kéo căng thép trong khoảng cuộn thép.

- Bao gồm các cặp con lăn sắt được gia công bằng thép chế tạo có hàm lượng carbon cao được khiến cứng trên bề mặt, bởi thế chúng có khả năng chống mài mòn và có thể làm cho việc tại môi trường bụi bặm như tại ngành nghề xây dựng.

 

- Động cơ vận hành cho máy áp dụng điện áp 220v-3KW, nên rất tiện dụng cho các dự án có điều kiện thi công kém.

 

Các bộ phận cắt góc được gắn kết trên các xi lanh gia công được chế tạo trong 1 góc sao cho chúng có thể uốn cong theo các góc vuông với kích thước của vòng đai ngoài mặt.

 

3. / Hệ thống điều khiển tự động:

- Mọi hoạt động của máy móc đều được điều khiển bởi phần mềm PLC tích phù hợp với màn hình cảm ứng 7inch dễ dùng cho công nhân với hai liệu trình tự động và cung cấp tự động. Kích thước và số lượng sản xuất được điều khiển vì Bộ mã hóa 600 xung => do đó độ xác thực của kích thước và góc uốn của máy móc sắp như tuyệt đối để tiết kiệm nguyên liệu càng phổ biến càng có ích.

 

- Máy cắt sắt có hệ thống bánh xe tích thích hợp giúp người sử dụng dễ dàng chuyển động thiết bị, phù phù hợp với địa hình công trình xây dựng.

 

Ứng dụng của máy móc cắt sắt tự động tại xây dựng.

Khi thiết bị móc chưa được ứng dụng ở thi công và gia công, thép phải trải qua những thời kỳ căng thép, cắt thép, xử lý đồ gá nhằm phá đai .... Tất cả các thời kỳ đều nhờ vào đội ngũ lao động khó nhọc nhưng năng suất không cao.

 

Ngày nay, những công việc này được thay thế bằng máy cắt sắt tự động giá sỉ tích thích hợp tất cả các công tác này vào 1 máy, các bạn chỉ cần đặt một đầu của vòng sắt và tinh chỉnh kích thước của cánh tay cắt, số lượng cần xử lý trên màn hình được lập trình sẵn trên ấy và còn lại được coi là máy móc xử lý tự động.

 

Ngoài nhiệm vụ kéo căng và cắt sắt, thiết bị còn có thể uốn, bẻ những chiếc dây đai, móc, kê .... Theo kích thước các bạn điều phối, với thiết bị cắt sắt này, máy mang đến khoảng 8 công nhân và đồng phục độ chuẩn xác của hàng hóa được coi là chính xác, Tiết kiệm nguyên liệu tối đa giúp giảm giá thành.

 

Vấn đề của người lao động xây dựng dự án luôn được ví như 1 vấn đề nhức nhói tại các dự án xây dựng. Các nhà thầu trả cho vấn đề ấy không ít hơn lương lậu, tiền ăn tại, chi phí điều hành. Rất khó nhằm chủ động về chất lượng và thời gian của công trình. Cho nên, với nhà thầu, máy cắt sắt này được đảm bảo về rất nhiều những khó khăn trên, giúp các nhà thầu tự tin về uy tín chất lượng và mức giá tại đấu thầu.

 

Để người mua đơn giản chọn lọc máy cắt sắt chất lượng vui lòng liên lạc trong đây:  0923.079.779

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ