Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Mua máy bẻ đai thép trong đâu bền

 

Kết cấu chung của thiết bị uốn đai thép.

Trên thị trường hiện nay có toàn bộ dòng máy uốn đai thép khác nhau, tuy nhiên nhắc chung về cấu trúc, nguyên lý hoạt động, những phòng ban đều giống nhau.

 

Hệ thống bơm thủy lực ở bộ truyền động bổ sung sức ép cho cụm uốn đai và cắt thép.

 

Hệ thống các máy móc ép sắt tại bộ truyền động của tổ thích hợp thẳng thép nhằm uốn đai.

 

Hệ thống xi lanh thủy lực, uốn uốn góc và dao cắt thép thực hành những nhiệm vụ uốn đai và cắt thép theo chính sách người áp dụng.

 

Hệ thống tủ điều khiển tự động, màn hình hiển thị 7 inch được gắn kết với hệ thống Encoder để điều khiển những thông số kích thước vành đai, số lượng đai cần yếu.

 

Với cùng 1 bề ngoài cơ chế, năng suất và hiệu suất làm việc của từng mô hình trên thị phần được ví như khác nhau. Vì thế, nghi vấn là trong sao bề ngoài giống nhau, cơ chế được ví như giống nhau và kết quả là khác nhau. Câu giải đáp dễ dàng là máy uốn đai thép kém chất lượng.

 

Máy uốn đai thép uy tín cao được ví như gì?

Máy uốn đai thép uy tín cao là thiết bị uốn đai công suất cao Tốc độ xử lý thép 18m - 25m / phút hay 8000 hàng hóa / ca 8h (tương đương 1,2-1,5 tấn).

 

Máy được làm từ những linh kiện và nguyên liệu du nhập theo tiêu chuẩn phân phối - Tiêu chuẩn đất nước tiêu chuẩn 8995: 2011 (ISO 1052: 1982).

 

Ngoài ra, thiết bị uốn đai thép được tối ưu hóa với khoa học điều khiển, có thể chuyển sang liệu trình chạy phân phối tự động và có thể chuyển di thép vào và ra với độ chính xác cao, giúp đơn giản điều khiển.

 

Tất cả các nguyên tố này tạo thành uy tín của thiết bị, cho phép thiết bị hoạt động liên tiếp trong 20/24 giờ liên tục mà ko gặp sự cố như.

 

Máy chạy được một khi, trục truyền bị cong, bánh răng bị nứt rạn, mối hàn bị hỏng ... ..

 

Hệ thống thủy lực chạy dài yếu, xi lanh thủy lực xúc tiếp với loại chảy dầu. Bẻ cong và cắt thép ben đã bị hỏng => không uốn cong hoặc cắt sắt

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ