Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Mua cốp pha cột tại đâu?

 

Rồng Việt đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ khoa học và người lao động giỏi luôn mang đến cho người dùng các hàng hóa có lợi nhất, tiêu chuẩn xây dựng, tầm giá thích hợp lý, thời gian giao hàng nhanh, uy tín tốt.

 

Mô tả Sản phẩm

Ván khuôn cột định hình được cung cấp do Rồng Việt như được coi là 1 thay thế hiệu suất cho ván khuôn bảng. Giá của ván khuôn có hình dạng rẻ hơn 30% -50% so với ván khuôn, bởi vậy nó đáp ứng các buộc phải tiết kiệm giá tiền trong các dự án xây dựng.

 

 

1. Cốp pha cột vuông:

Với sườn xương đỡ dưới ván khuôn làm cho bằng thép 55mm x hai,5mm, làm cho cho ván khuôn có hình hình dáng rất cứng lúc đổ trụ hoặc tường rơi ... Với tuổi thọ sử dụng thực tế lên đến 5 - 7 năm, cốp pha áp dụng kẹp đã bảo đảm đủ những yêu cầu khoa học của những nhà thầu thi công trên toàn quốc.

 

Phụ kiện phụ hẳn nhiên cốp pha cột vuông

a) Thanh dịch chuyển góc (góc cốp pha): Tấm ván khuôn góc cốp pha được coi là tấm ván khuôn vuông góc nhằm chuyển tiếp những góc của tòa nhà. Chuyển ván khuôn góc bao gồm 2 loại: ván khuôn nhằm chuyển góc ở ở và ván khuôn để chuyển góc bên ngoài.

 

b) Góc V: Thanh góc V được dùng để kết nối những tấm ván khuôn vuông góc với nhau.

 

c) Hàm kẹp: Hàm kẹp được dùng để khóa liên kết giữa những tấm ván khuôn và các thanh V góc với nhau, tạo thành khuôn hộp rắn kiềm hãm lực nén khi đổ bê tông vào trụ.

 

d) Thanh giằng: trụ cột vuông có tiết diện to, nhằm ngăn chặn "phình" từ ván khuôn bê tông, nẹp để giữ các vị trí nhất quyết dễ "phình" của tấm ván khuôn.

 Mua cốp pha cột tại đâu?

e) Cột: Cột được sử dụng nhằm tương trợ những cột có tiết diện lớn.

 

2. Cốp pha cột tròn:

Rồng Việt nhận được xử lý đông đảo các kích thước của ván khuôn hình tròn. Phân phối theo tiêu chuẩn của Giàn giáo Rồng Việt hoặc sản xuất theo bản vẽ hiện có của bạn.

 

Quý vị có mong muốn sử dụng những sản phẩm cốp pha gỗ, inox, nhựa có thể liên lạc với Rồng Việt. Các sản phẩm được tải tới tới quý khách chỉ từ 1 tới 4 ngày tùy khoảng phương pháp xa gần. Chiết khấu lên tới 10% giúp tối ưu hóa giá thành. Liên hệ ngay với Rồng Việt nhé: 0923.079.779 (P.KD)

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ