Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Mở nhà máy ép gạch ko nung cần các gì

Đây được xem là bài viết cụ thể về các nội dung khi mở một nhà máy sản xuất gạch không nung cung cấp tự động, tự động, thủ công đều cần nghiên cứu.

Điều kiện tiên quyết nhằm mở 1 nhà máy gạch khiến cho ko nung là gì?

Vật liệu có sẵn: dù được xem là nhà máy ép gạch không nung cung ứng tự động hay tự đồng đều cần than xỉ, quặng xỉ những loại, đất, khoáng sản, chất thải rắn công nghiệp, bột đá, cát có thể tích thích phù hợp với công suất của nhà máy.

-          Địa điểm xây dựng nhà máy: ít ra 1000m2 trở lên.

-          Vốn đầu tư: tùy thuộc vào lượng gạch bạn cần:

STT         Loại dây chuyền                Chi phí đầu cơ cho 01 dây chuyền

                                Máy móc             Nhà xưởng         Vốn lưu động     Tổng vốn

1              Loại dây chuyền 5 triệu viên/năm             1.700     800         1.200     3.700

2              Loại dây chuyền 10 triệu viên/năm           3.500     1.500     2.400     7.400

3              Loại dây chuyền 20 triệu viên/ năm          6.500     2.500     4.800     13.800

Nếu bạn muốn đầu cơ nhỏ hơn, hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ cụ thể giải đáp cho bạn.

Gạch không nung được ví như gì?

Gạch ko nung được ví như 1 mẫu gạch sau khi định hình, không sử dụng nhiệt để nung gạch đỏ nhằm tăng cường độ mạnh của gạch. Độ bền của gạch ko nung nâng cao lên vì áp lực lên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Lò gạch có khoảng 70 ÷ 100 tiêu chuẩn quốc tế, với kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Ở việt nam, dòng gạch này có kích thước chung là 210x110x60; nhưng có khoảng 300 tiêu chuẩn quốc tế khác nhau với kích thước gạch khác nhau, tối đa gạch nung nén đạt đến 35mpa. Quá trình áp dụng gạch ko nung, vì bức xúc hóa đá của nó ở hỗn hợp gạch, sẽ làm cho nâng cao mức bền của nó theo thời gian. Tất cả những đánh giá và thí điểm đã được chứng nhận: mức bền, gạch không nung có ích hơn gạch đất sét đỏ và đã được thử nghiệm ở phần nhiều nước: mỹ, đức, trung quốc, nhật bản.

Vị trí của nhà máy ép gạch không nung là gì?

Có thể thuê nhà máy cũ hoặc tại nhà máy hiện ko được phân phối để giảm giá thành đầu tư ban đầu. Tốt nhất được coi là các nhà máy gạch đã bị vỡ nợ.

Chọn vùng ngoại thành, cách xa dân số, sẽ tránh những tranh chấp không cần yếu.

Chọn vị trí mà nước, điện và liên lạc vận chuyên chở để có ngay thể lớn mạnh phân phối và bán hàng ngay lập tức sau lúc thành phẩm.

Chọn gần nguồn nguyên liệu có thể làm cho gạch: khu vực khai thác mỏ, các bãi thải công nghiệp, mỏ đá, mỏ cát, v.v ..., để giảm giá bán tải vật liệu.

Để giảm giá tiền gạch, người điều hành dự án sẽ chọn theo những chỉ tiêu sau cho dù họ sử dụng máy ép gahcj không nung cung cấp tự động hay tự động

Bạn cần biết vấn đề được xem là gì đối với dự án gạch ko nung để giảm thiểu rủi ro và đạt được thành công ở buôn bán.

Mở nhà máy ép gạch ko nung cần các gì

Chúng tôi bảo đảm sự thành công của dự án của bạn lúc chúng tôi khiến như sau:

-          Chúng tôi bảo đảm có ích nhất sau cung cấp hàng nhà cung cấp từ bảo hành, tu sửa máy bổ sung. Chúng tôi cũng đào tạo cho những nhà khai thác đường dây, chúng tôi luôn luôn đi cộng bạn ở quá trình cung ứng.

-          Từ việc tính toán giá bán cho 1 viên gạch, chúng tôi sẽ tính toán cho bạn hiệu suất của việc thiết lập nhà máy gạch ko nung như biểu lộ bằng phương pháp phân tách dữ liệu đầu tư mà chúng tôi sẽ tham khảo. Đối với bạn chuẩn xác những gì loại nên thích thích hợp cho dự án của bạn. Đây là 1 phần rất quan yếu tại dự án của bạn.

-          Dựa trên các tham số bạn đã xác định tại trên, chúng tôi sẽ tính toán chính xác chi phí sản xuất một viên gạch không nung và nó sẽ được so sánh với 1 viên gạch đỏ cộng dòng.

-          Xác định các đặc tính nguyên liệu đầu vào duyệt y các thí điểm hóa học và hiệu chuẩn của những cơ quan có nghĩa vụ, không trộn lẫn.

Xác định vật liệu đầu vào cho nhà máy ép gạch không nung cung ứng tự động giá rẻ, tự động ở tương lai theo công suất kiểu dáng, cùng với công suất điện và nước thích thích hợp với dây chuyền gạch để bảo đảm không có vấn đề, phân phối.

Vật liệu được áp dụng nhằm phân phối gạch ko nung được xem là gì? Chi phí lúc sử dụng, so sánh giá của những nguyên liệu đó?

Đây là các nguyên liệu được xử lý thông qua một loạt những hoạt động với mức giá phải chăng qua dây chuyền máy ép gạch ko nung phân phối tự động, thủ công, tự động sẽ cho hàng hóa. Quy trình phân phối giá tiền rẻ, bởi có rộng rãi nguồn bổ sung do số lượng to những lĩnh vực công nghiệp vứt bỏ các nguyên liệu này:

-          Than xỉ trong khoảng những dòng lò khá, lò điện, lò nhiệt do các nhà máy công nghiệp tạo ra.

-          Quặng xỉ từ các ngành công nghiệp khai thác.

-          Rác thải trong khoảng các khu công nghiệp và khu dân cư

-          Sông cát

-          Vôi

-          Đống đổ nát

-          V.v.

Mặt khác, công nghệ khiến cho là dễ dàng với những máy cơ khí dễ dàng mà sẽ làm cho cho tầm giá cho một viên gạch ít hơn một viên gạch.

Dây chuyền máy để tạo hình

Hiện nay, có đa dạng nhà sản xuất dây chuyền sản xuất, tùy theo tiêu chuẩn gạch của từng quốc gia, thích hợp với hình hình dạng, kích thước và mức bền của gạch. Thêm  vào đấy, mẫu máy này phụ thuộc vào những nguyên liệu tạo ra viên gạch địa phương vị trí chúng tôi chọn chỗ đứng của nhà máy gạch ko nung.

Gạch không nung với đất và nguyên liệu cát được coi là rất cần thiết

Dòng gạch này có kích thước tiêu chuẩn của việt nam (210x110x55) với những lỗ để tránh trọng lượng của gạch (thường từ 2 ÷ 2.2 kg / viên gạch). Gạch này được sinh ra trong thời kì ngắn, nó có mức bền cao và được nâng cao lên bởi thời kì áp dụng của bức tường. Công nghệ chính yếu dựa trên cơ chế chuỗi polymer vô cơ với xương polyme (si) và (al). Loại gạch này chưa được phổ biến nhiều nên có thể được áp dụng trong các tòa nhà trong khoảng một tới  2 tầng. Trong mai sau nó có thể được dùng cho những tòa nhà khác.

Dòng máy ép gạch không nung cung ứng tự động cho cái gạch này bao gồm:

Bước 1: đất khô nhằm làm cho gạch (bất kỳ cái đất nào): độ ẩm 12% ÷ 15%.

Bước 2: trộn và trộn cái đất khô lên đến  tối thiểu 0.5mm (chạm vào tay mát). Trong đó: đất chiếm 80% vôi bột (phụ gia) 20%. Để áp dụng điều này, dùng 1 nhà máy nghiền và trộn.

Bước 3: trộn đất + vôi với độ ẩm trong khoảng 15% ÷ 18% - ủ có thể tại trong nhà máy với xi măng hoặc bề mặt bê tông.

Bước 4: trộn lượng hỗn hợp với cát, chất thải thi công hoặc các con chip nhỏ (kích thước hạt <3mm) đã được cái bỏ và các chất phụ gia ướt khác. Thiết bị trộn, định lượng 3 tường khô (đất nén, phụ gia, cát sông) và 2 thành phần ướt khiến nâng cao độ bám dính của polymer vô sinh.

Bước 5: nhấn hình hình dáng với áp suất tổ chức cho gạch là 550 ÷ 650 (kg / cm2). Đây là 1 máy tạo hình hình dáng gạch xác định chất lượng, giá thành và năng suất của những viên gạch.

Mở nhà máy ép gạch không nung cần các gì

Gạch ko nung với các vật liệu từ xỉ than, quặng xỉ, xi măng, cát, đá, ...

Những viên gạch này đã được xác nhận và sử dụng phổ biến cho các công trình trong khoảng dễ dàng tới  phức tạp, từ tốt đến  cao tầng. Loại gạch này được tạo thành trong khoảng vật liệu tốt tiền (kể cả rác thải của những khu công nghiệp, mỏ khai thác, ...) Có đa dạng mẫu khác nhau (trên 300 loại) với cường độ nén cao nhất được xem là 35mpa. Ở đây chúng tôi trình chỉ dẫn một số bí quyết của một số cái ô xếp nhằm bạn xem xét và chọn:

-          Than xỉ 60%; 30% quặng xỉ; xi măng 8% ÷ 10%; bột đá còn lại

-          60% quặng sắt; 30% chất thải rắn; xi măng 8% ÷ 10%; muối kali;

-          Đất sét 90%; xi măng 8% ÷ 10%; muối kali

-          Cát 60%; 30% chất thải rắn; xi măng 8% ÷ 10% còn lại chất độn khác

-          60% bột đá; muối kali 3%; xi măng 8% ÷ 10%; vôi bột 3% còn lại được ví như chất thải rắn khác.

-          Than xỉ: 30%; xỉ khoáng sản 30%; đất truất phế thải, chất thải rắn 30%; xi măng 8% á10%; đá đá 0,2%.

Những công thức trên khoa học và máy được thể hiện như sau:

Bước 1: nghiền nguyên liệu gạch, độ mịn với kích thước <3mm trên máy nghiền búa.

Bước 2: pha trộn hỗn phù hợp gạch trên máy trộn với công suất thích hợp với công suất của máy ép gạch.

Bước 3: cho hỗn thích hợp vào máy tạo hình. Loại máy ép gạch này cốt yếu được nhập cảng trong khoảng trung quốc hoặc những nước công nghiệp đương đại.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ