Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy xoa nền bê tông rẻ hơn tại tphcm

Rồng Việt chuyên cung cấp các kiểu máy xoa nền nhập ngoại từ những nước phát triển, máy này đều có thiết kế không gây tiếng ồn, gọn gàng thuận lợi di chuyển và có giá thành phù hợp.

Máy xoa nền bê tông là một thiết bị xây dựng có khả năng hoạt động rất linh động với mặt mâm phẳng có tốc độ xoa bề mặt bê tông. Lớp bê tông bề mặt không phẳng, nham nhở sẽ được là phẳng giúp hạn chế công lao động của công nhân kết quả hơn nhiều đối chiếu với đánh bóng mặt sàn thủ công. Rồng Việt chuyên cung ứng các dạng máy xoa nền du nhập từ các nước phát triển, các máy này đều có thiết kế không gây âm thanh, nhỏ gọn thuận tiện di chuyển và có chi phí tối ưu.

Máy xoa nền bê tông là gì?

Có nhiều cách để hiểu được máy xoa nền nhưng như cái tên đã nói lên tất cả, kiểu máy này được sử dụng để xoa nền bê tông lỏng, dàn phẳng bề mặt bê tông và mài cho nó trơn láng sáng bóng.

Với công năng làm việc không chỉ ổn định nhưng máy xoa nền cũng có công dụng nghiền bề mặt tương đối tốt. Chỉ sau vài giờ hoạt động, bề mặt sàn nhà cũng như mặt phẳng sàn khác sẽ được là mịn và không có tạp âm.

Máy xoa nền bê tông rẻ hơn tại tphcm

Giới thiệu hai trong số vài dòng máy xoa nền bê tông của Rồng Việt

Chúng tôi xin trình làng những dòng máy xoa bê tông giúp tiến hành quá trình mau chóng và ổn định. Máy được nhập ngoại chất lượng hàng hiệu với độ bền chất lượng, bê tông xi măng với thời gian nhanh và linh động. Máy chạy bởi máy lưỡi lê siêu mềm phân phối chất lượng bề mặt chất lượng cho dự án công trình.

Máy xoa nền bê tông Rồng Việt: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dạng máy: Động cơ xăng, dầu, Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 6KW, Tốc độ xoa (v/p): 120, Động cơ: Honda GX270QX, Đường kính xoa (mm): 1140Kích thước máy (mm): 27966 x 1196 x 1010

Máy xoa nền bê tông rv 05: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dòng máy: Động cơ điện Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 2.0KW, Tốc độ xoa (v/p): 100, Đường kính xoa (mm): 830, Độ rung (m/s²): 1, Điện áp: 230V-50Hz, Kích thước máy (mm): 2500 x 870 x 950

Phân loại máy xoa nền bê tông

Tùy vào mỗi đặc điểm của từng công trình xây dựng, Máy xoa nền bê tông xi măng ngày nay có rất nhiều kiểu. Tiếp sau đây là 2 phương thức sắp xếp để bạn tìm hiểu thêm:

– Theo động cơ máy: Máy chạy động cơ HONDAGX16 và Robin

– Chia Theo thương hiệu: Máy xoa nền bê tông Conmec, Mikasa

Tác dụng của máy xoa nền bê tông

Hỗ trợ hiệu quả trong quá trình hoàn thành công trình.

Máy trải bê tông có nhiều điểm mạnh. có thể nói rằng đó là một thiết bị giúp đỡ khá nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Máy xoa bê tông cũng là 1 trong những thiết bị hoạt bát nhất trong ngành, không chỉ có kỹ năng làm phẳng sàn, mà còn có kỹ năng đánh bóng chúng.

Máy xoa nền bê tông là gì?

Điểm tốt của máy xoa nền bê tông

- Có sẵn phụ tùng sửa chữa hàng hiệu khi hỏng có thể sửa chữa thay thế được .

- Tuổi thọ của máy hơi cao.

– Máy cho phép đẩy nhanh quá trình công việc, tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng và giá tiền thuê nhân lực cho chủ đầu tư dự án.

– Máy có kết cấu dễ dàng, áp dụng và bảo trì.

– Động cơ chạy êm.

Nhờ các model máy xoa nền bê tông, mâm xoa siêu phẳng, mà bề mặt bê tông ướt, dịch chuyển cực kỳ linh động, nền, sàn được  làm phẳng cực kỳ công dụng, tốc độ xoa nhanh,.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ