Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy uốn đai thép tự động đem lại tác dụng tài chính

Máy uốn đai thép tự động không làm bạn tăng thêm bất kể mức giá nhân công nào trong khâu chuẩn bị cốt thép

Máy uốn đai thép tự động, có không ít điểm cộng như biến hóa dòng sản phẩm nhanh, hợp lý cả kích cỡ và số lượng bằng hệ thống tinh chỉnh bản mạch điện tử. Những thành phần bẻ sắt được chế tạo bởi hợp kim theo tiêu chuẩn cơ khí, tuổi thọ lâu, chính xác tuyệt đối hỗ trợ tiết kiệm chi phí cả về nhân lực và nguyên vật liệu. Các thành phần cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp dễ dàng thay thế sửa chữa và thay thế.

Kết cấu máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là loại máy có kỹ thuật nổi trội mang tính tự động hóa, kết hợp không ít làm việc, tạo nên các đai thép với hình trạng, form size khác nhau, dùng trong cấu trúc bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ u, chữ l, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Cấu tạo máy gồm các thành phần chính sau:

-  Hệ thống thùng nhớt rs68 chuyên dụng được thiết kế 70l

Máy uốn đai thép tự động không làm bạn tăng thêm bất kể mức giá nhân công nào trong khâu chuẩn bị cốt thép

-  Hệ thống van bơm thủy lực gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và phân phối mọi cho hoạt động của máy.

-  Mô tơ 2hp loại mô tơ lá rất bền lúc sử dụng lâu

-  Hệ thống lô nắn sắt được thiết kế toàn bởi thép nhật chống bào mòn chịu được áp lực lúc làm việc tại nhịp độ cao

-  Hệ thống ben bẻ góc có trách nhiệm tạo các góc theo nhu yếu, ben cắt hoạt động khi đã hoàn thành 1 quy trình sinh hoạt

-  Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình plc loại 5 in chữ lớn khá dễ đọc, plc được phiên bản ra tiếng việt dễ sử dụng.

-  Hệ thống encoder lên đến 600 xung hệ thống này có nhiệm vụ đọc các thông số form size và số lượng thành phẩm cần chế tác.

Điểm tốt của máy uốn đai thép tự động

- Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm ngân sách triệt để nguyên liệu gia công. Có năng suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông

- Máy xử lý 3 quy trình (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân công chạy, máy có thể giải quyết 3 công đoạn, ra được khoảng 4.800 đai.

- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ghép liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, chạy hoàn toàn tự động, áp dụng điện năng hiệu suất nhỏ ( 220v-1 pha).

- Máy tiêu tốn điện năng thấp, chỉ cần năng suất 1,1-1.5 kw máy đã cho phép công nhân giải quyết các công tác nặng

- Chiếm ít diện tích mặt bằng trong giai đoạn thi công ( tối đa 6 m2)

- Hiệu suất cao: 300 - 400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)

- làm việc không khó, dễ vận hành.

Tính vận dụng và nhân rộng: máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được áp dụng trong tất cả các công trình mọc ra ở việt nam.

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Rồng việt chuyên cung cấp máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là một bước tiến công nghệ mang tính nổi bật, lần thứ nhất quy trình sản xuất làm bằng tay vất vả được thực hiện một phương thức hoàn toàn tự động. Bây giờ, Máy uốn đai thép tự động đang được khai triển đại trà trên khắp công trường xây dựng, tạo cho ngành thi công thời cơ cạnh tranh mới, nâng cơ khí nước ta lên vị thế mới, tạo cơ hội nền móng cho thời kỳ cơ khí hóa, văn minh hóa đất nước.

Với mục tiêu đem đến dòng sản phẩm tuyệt vời cho những dự án công trình xây dựng, rồng việt hân hạnh là nhà cung ứng máy uốn đai thép tự động trong địa phận tphcm và các vùng phụ cận. Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ ship hàng chắc chắn đưa sản phẩm đến đúng nơi đúng thời điểm yêu cầu. Hãy đến với rồng việt để có cơ hội hưởng chiết khấu lên đến 15% nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ