Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy uốn đai thép thế hệ mới và công thức kỹ thuật

Máy uốn đai thép trên thị trường bây giờ không còn xa lạ với lĩnh vực thi công. Nhưng nhằm áp dụng máy đúng bí quyết, không phải người sử dụng máy tính nào cũng biết. Với thiết bị uốn đai thép thế hệ mới, vẫn còn phổ biến đột phá về ngoài mặt và kỹ thuật mà các máy móc khác chẳng thể làm cho được. Những cải tiến này giúp cải thiện năng suất cung cấp. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị ví như người sử dụng biết các tính năng này.

Giải pháp khoa học của máy uốn đai thép.
Nếu bạn định sắm một thiết bị máy móc uốn đai thép, bạn sẽ chọn một cái máy móc hoàn chỉnh như thế nào? Điều trước tiên bạn tiếp cận với máy, phần nào của thiết bị bạn sẽ chú ý đến? Và câu giải đáp là: Hầu hết mọi người lúc chọn mặt hàng máy móc uốn đai thép trên thị trường đều chú ý tới hệ thống thủy lực. Và ít người chú ý đến một phần quan trọng ko kém nhằm xác định những tính năng của thiết bị. Bạn có biết nó là phần nào không? Đó được xem là bộ lưỡi uốn thép liên tục tạo ra mặt hàng cho thiết bị. Nó rất quan trọng đối với năng suất, thành phẩm hoặc chất thải. Tuổi thọ của máy móc được ví như quyết định của nó.

 

So sánh so với máy móc trên thị trường
Đặc điểm ngoại hình của thiết bị cắt đai.

Nhắc tới máy uốn đai thép là phải nói đến những tính năng uốn và cắt. Vậy có bao nhiêu người dùng đã chú ý đến các tính năng dùng của nó mà nhà cung ứng đã thiết kế? Hãy cùng chọn lựa hiểu những tính năng của thiết bị này.

Nói 1 phương pháp dễ dàng, bộ dao này bao gồm một lưỡi dao cố định trên thân máy móc. Đi kèm với dao tĩnh được xem là một lưỡi ngả nghiêng vừa là lưỡi cắt vừa được ví như lưỡi uốn đai.

Trên 1 số chiếc cũ, lưỡi cắt được bề ngoài với lưỡi cắt và uốn. Lưỡi dao được hàn liền mạch với lưỡi dao nối với xi lanh thủy lực. Với bề ngoài nao núng này đã gây ra rộng rãi rối rắm cho người dùng như:

- Mối hàn dao và lưỡi dao thường bị gãy do nhiều lý do:

Dao 1 lần bị cùn và người áp dụng vẫn sử dụng chúng cắt và uốn cong. Bởi vậy, rất dễ bị phá vỡ vạc vì hệ thống xi lanh thủy lực, hoặc khiến cho trục phương tiện bị uốn cong, phá hủy xi lanh.

Lưỡi dao và chuôi được xem là 2 nguyên liệu có thuộc tính cơ học khác nhau. Nếu nhà sản xuất áp dụng que hàn sai, nó sẽ tạo ra các vết nứt tại mối hàn. Trong thời kỳ khiến việc, ở một thời kì sẽ gây ra dao gãy và 1 số thiệt hại khác.

- Trong giai đoạn cung cấp lưỡi xỉn hoặc gãy không thể cắt thép. Tại thời khắc này, nhà điều hành được bắt buộc giới hạn việc loại bỏ con dao thuê mặt bằng, trong ấy có một máy mài phẳng để mài. Sau ấy mang trở lại nhằm cài đặt lại và tiếp diễn phân phối. Đôi lúc kẹt dao có thể dẫn đến trục sái máy.

Trên những lưỡi tĩnh, có một hệ thống lỗ được kiểu dáng nhằm cắt từng chiếc thép với tuyến phố kính khác nhau. Khi người dùng xử lý đai thép có tuyến phố kính D6, anh ta sẽ phải túa bu-lông sửa lưỡi cắt đến chỗ đứng cắt D6, sau đó siết chặt nó trước lúc cắt. Để gia công đai thép D8 hoặc D10 cũng làm cho tương tự như trên nhằm giảm thiểu quá phổ biến bụi bẩn gây cùn, gãy lưỡi tĩnh

Để khắc phục các nhược điểm trên. Thiết bị đời mới cải tiến kiểu dáng nhằm giúp giảm thiểu rủi ro cho người áp dụng. Vật liệu gia công các phòng ban thép khiến bằng khuôn SKD11. Gia công chuẩn xác trên máy CNC. Thành Phẩm sau lúc được cải tiến bằng công thức cải thiện bề mặt tới độ cứng lên tới 48-50 HRC.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ