Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan yếu với công trình?

Máy uốn đai thép tự động được ví như máy gì mà có thể thay 1 lượng to nhân công xây dựng? Máy có thực sự đem lại hiệu suất thấp như quảng cáo?

Máy uốn đai sắt tự động hiện nay được xem là vật dụng xây dựng khá phổ biến tại những công trình. Nó cáng đáng 1 khâu quan trọng mà trước đây khi nó chưa ra đời, các chủ thầu xây dựng cũng rất đau đầu. Vậy thực tiễn vị trí của đồ vật khoa học này được xem là gì? có nhu yếu hay không? Nó có thực sự quan yếu tới mức mỗi đơn vị xây dựng nên thiết bị một cái?

Máy uốn đai sắt được coi là thực sự được coi là gì

Đây được ví như 1 dòng thiết bị được chế tạo ra chịu phận sự tạo hình những đai thép theo tính toán. Chính xác chức năng của nó là duỗi thẳng các đai thép sau đó bằng các khớp nối và trục, máy có thể gia công những đoạn thép thẳng này thành những vòng thép hình tròn, hình chữ nhật, vuông, tam giác, hiều cạnh, u, l, cắt đoạn có tốc độ tới 30m/phút. Các công đoạn được khiến hoàn toàn tự động sau khi máy được thiết đặt tham số chăm chút bởi kỹ sư, người vận hành.

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan yếu với công trình?

Vật dụng này có 2 dòng, mẫu tự động và cung cấp tự động. Nó mang đến những điểm tốt mà có thể tác động hăng hái đến khách hàng như cho các sản phẩm uốn/bẻ nhanh, các chỉ số đai sắt sau khi uốn đươc đảm bảo chuẩn xác về cả số lượng lẫn kích thước, tỉ lệ lỗi rất ít và tiết kiệm được cả nguyên liệu lẫn tầm giá nhân công cho quá trình vận hành máy hay nhân công bẻ đai truyền thống.

Những đặc điểm vượt trội của máy uốn đai sắt tự động

Với bộ điều khiển PLC, máy có thể hoạt động hoàn toàn tự động

Tất các các tham số được nhập vào và các thông báo cần theo dõi, sẽ được mô tả trên màn hình kích thước 5’’ ngôn ngữ Tiếng Anh/ Tiếng Việt giúp cho người dùng thuận lợi nắm bắt và thiết đặt hoặc điều chỉnh số lượng và kích thước đai.

Tốc độ bẻ đai sắt cũng tương đối nhanh, chỉ khoảng 8 – 10 phút được coi là đã bẻ xong

Máy còn có thể nắn, cắt, uốn/ bẻ tự động các đai sắt dài đến 800m, cắt những đoạn sắt dài 5m tới khoảng 100m nhưng vẫn đảm bảo tuyệt đối thẳng thớm.

Máy có phòng ban nắn được mẫu mã theo tiêu chuẩn cơ khí và được chế tạo bằng hợp kim vì vậy dù nắn thép trong tốc độ cao thì thanh thép vẫn thẳng.

Máy uốn đai sắt tự động có thật sự quan trọng với công trình?

Máy dù hoạt động có tốc độ nắn cao, tần suất lớn nhưng vẫn cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn, motor vẫn đạt được tuổi thọ và vận hành tốt.

Các mạch điện được mẫu mã chuẩn hóa và sẽ dễ dàng để sửa chữa cũng như thay thế.

Nhu cầu máy uốn đai sắt hiện tại ở các dự án xây dựng

Đối với sự phát triển của lĩnh vực xây dựng bây giờ tai khu vực Đông Nam Á đại quát và tại Việt Nam nói riêng, nhu cầu gia công vật liêu xây dựng như sắt thép khiến cho móng àm tường, cột dầm nhà đang sốt dẻo hơn bao giờ hết. Đặc biệt trong những công trình lớn ở thị thành. Nhắc về nói chung, một công ty chủ thi công chuyên nghiệp chẳng thể nào ko trang bị máy uốn đai thép tự động. Do vì, với khối lượng công tác to, yêu cầu thời gian hoàn thành chóng vánh, chúng ta chẳng thể nào thuê hàng chục, hàng trăm công nhân chỉ ngồi để bẻ đai thép. Trong khi đấy, đã có máy móc xây dựng chuyên dụng được chế tác ra để đảm đang vấn đề này, đấy là máy uốn đai thép tự động Rồng Việt bán.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ