Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy trộn bê tông JZC350 uy tín giá tốt

Máy trộn bê tông JZC350 với là thành phầm được sử dụng rộng khắp, ít hỏng hóc.

Máy trộn bê tông cứng cáp không phải là dụng cụ xây dựng lạ lắm với quý khách hàng. Nếu không có nó thử hỏi lượng bê tông đồ sộ đắp lên các dự án công trình trong thành phố sẽ trộn ra ra làm sao? Tốn bao nhiêu nhân công cho lượng bê tông đó. Rồng Việt xin được giới thiệu máy trộn bê tông JZC350 tin cậy giá thấp, đấy là kiểu trang bị được áp dụng rất phổ biến trong giới xây dựng.

Ra mắt máy trộn bê tông JZC350

Máy trộn bê tông JZC350 sản xuất vì Trung Quốc, động cơ ổn định phân phối bê tông chất lượng tốt, cam kết chất lượng xây dựng, mức giá máy móc phù hợp, không khó sửa chữa bộ phận. Chuyên ngành công ty xây dựng, công trình xây dựng đường bộ, đường hầm, thủy điện, thủy lợi ...

Máy trộn bê tông JZC350

Máy trộn JZC 350 có thể được sửa chữa bởi động cơ điện từ động cơ diezel, thi công tại địa hình đồi núi không có điện, sau khi sửa chữa máy vẫn vận hành ổn định không liên hệ đến hiệu suất máy, vẫn đơn giản sử dụng.

Thông số máy trộn bê tông JZC350

Model  JZC350

Dung tích bê tông        350L

Dung tích thùng           560L

Tốc độ 17r/m

Động cơ chính              4,4kw -380V

Động cơ bơm nước   0,55kw -220V

Kích thước      2760x 2140×3000

Trọng lượng    1950kg

Máy trộn bê tông JZC350

Máy trộn bê tông JZC350 là thành phầm được sử dụng rộng dãi, thông dụng, ít hỏng hóc. Sau lâu đời tiêu dùng, máy trộn bê tông JZC350 Trung Quốc các linh phụ kiện – phụ tùng như: động cơ điện, máy bơm nước, đầm rung gầu liệu, tủ điện điều khiển, dải côn, dải phanh, bánh tỳ, hộp số, … luôn sẵn có hàng để cung ứng nhu yếu sửa chữa, sửa chữa, bảo dưỡng của Quý Khách.

Mua máy trộn bê tông JZC350 ở đâu tin tưởng

Rồng Việt tự hào là nhà chế tạo và cung ứng máy máy trộn bê tông, máy tự hành, máy trộn tự do và các trang bị bê tông khác. Chúng tôi có hơn 10 năm kiến thức trong ngành máy móc.

Đơn vị chúng tôi chuyên du nhập và phân phối: máy trộn bê tông, tời nâng, tời kéo. Cùng với đó, công ty chúng tôi cũng cung ứng nhu cầu với việc gia công, chế tạo thành phầm phục vụ công tác xây dựng, cung ứng yêu cầu tối đa của người dùng. Đội ngũ nhân viên giàu kiến thức và hăng hái của doanh nghiệp chúng tôi cũng là 1 ưu thế.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ