Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy trộn bê tông hai bao xi măng có gì hot?

Để mang đến hiệu suất cao nhất cho người lao động, ngày nay việc giới thiệu thiết bị móc máy móc là không thể thiếu. Trong ngành nghề thi công, máy trộn bê tông là máy móc hết sức quan yếu nhằm tạo ra chất lượng của một công trình.

 Có phổ biến mẫu nhằm đáp ứng các mong muốn khác nhau của mọi người trong mọi công trình. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 2 túi bê tông trộn xi măng

 

Máy trộn bê tông hai túi được ví như loại có dung tích bể trộn hai túi xi măng mỗi mẻ, có thể áp dụng động cơ điện hoặc động cơ nổ tùy theo nhu cầu của từng dự án.

 

Nó có thể được coi là máy trộn cường bức, có thể một mực hoặc có thể được xem là dòng tự hành.

 

Thông số kỹ thuật mẫu thiết bị cưỡng bức

 

Nhà sản xuất: Rồng Việt

 

Thể tích bể: 500 lít

 

Model: LH-CB2BXM

 

Điện áp: 380 v / 11kw

 

Cầu hỗn hợp: 5 tấn

 

Độ dày thành trộn: 5mm

 

Độ dày đáy trộn: 10 mm

 

Thời gian bảo hành: 06 tháng.

 

2 bao xi măng trộn bê tông cưỡng dâm được nhất định tại một vai trò, thích hợp áp dụng cho tuyến đường liên lạc đơn giản, dự án gần vị trí quy tụ vật liệu

 

Thông số khoa học của máy móc trộn bê tông tự hành 2 bao xi măng

 

Model: MTTH2B

 

Tên: 2 thiết bị trộn xi măng tự hành

 

Nhà sản xuất: Rồng  Việt

 

Công suất trộn: 2 bao xi măng / mẻ

 

Thời gian trộn: 6-8 phút / lần trộn

 

Động cơ: Đầu nổ D24

 

Thiết bị trộn: 3 cấp độ, 2 cấp độ, một cấp độ nhằm đảo ngược

 

Thiết bị truyền động: 5 cấp độ, 4 cấp độ và một cấp độ đảo ngược

 

Lốp: 06 lốp mới 100%

 

Bảo hành: 06 tháng.

 

Sản phẩm được trang tiêu cực cơ nổ D24 và hệ thống lốp mới, giúp máy móc đi lại rất dễ dàng và tiện lợi. Máy trộn bê tông tự hành với 2 bao xi măng phù phù hợp nhằm dùng ở các công trường xây dựng phương pháp xa địa phận tập trung nguyên liệu và tuyến đường phức tạp, khó đi lại. Ngày nay, máy tự hành được coi là chọn lựa bậc nhất của những công trình xây dựng.

 

Mỗi dòng thiết bị trộn bê tông đều có các ưu điểm riêng lúc dùng. Để tậu máy trộn bê tông chất lượng cao nhất, với những cô gái thấp nhất mà chúng tôi giới thiệu cho Công ty Rồng Việt, đây được coi là 1 liên hệ chuyên phân phối chất lượng cao với giá rất rẻ cộng giá sỉ.

 

Vui lòng nhấc điện thoại và gọi cho Rồng Việt ngay ngay thức thì theo các con phố dây nóng0923.079.779 (P.KD) để có được giải đáp trực tiếp về thông tin mặt hàng bạn muốn.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ