Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy trộn bê tông giá dưới 10 triệu đồng phân phối chạy 2019

 

Máy trộn bê tông có mặt trên thị trường ngày một phổ thông nhằm tương trợ người dân, có phổ biến loại với phổ biến dòng mã, chủng loại và mức giá khác nhau để chuyên dụng cho ước muốn của người tiêu sử dụng. Bạn đang cần một máy móc trộn nhưng bạn ko biết nên chọn loại nào do nguồn vốn đầu tư của bạn vẫn còn hạn chế. Dưới đây được xem là 5 thiết bị trộn bê tông có giá dưới 10 triệu đồng ngày nay, bạn có thể tham khảo phương pháp chọn cho phù thích hợp với ngân sách của mình.

 

Máy trộn bê tông cưỡng dâm 250 lít ko có động cơ

Thuộc mẫu thiết bị trộn bê tông cưỡng dâm mang đến cho người dùng phần đông ích lợi. Với dung tích bể trộn 250 lít, mặt hàng này được sử dụng cho những công việc thi công nhỏ đòi hỏi ít vữa hơn.

 

Máy trộn bê tông cưỡng dâm 350 lít ko có động cơ

Sản phẩm được mẫu mã rất kiên cố với quan tài trộn 350 lít dung tích 1 mẻ trộn, thường được dùng cho những dự án dân dụng, hàng rào, sân, nhà cấp 4. Các phòng ban của máy móc trộn bê tông cưỡng bức được làm bằng thép tấm dày, có khả năng chống ăn mòn cao, do vậy nó được sử dụng rất bền ở 1 thời kì dài.

 

Máy trộn bê tông lê 250 lít với D6 chống cháy nổ

Máy trộn bê tông lê 250 lít có dung tích bể trộn tương đương với ½ bao xi măng ở 1 mẻ, cho nên nó thường được sử dụng tại những công trình nhỏ, máy móc sử dụng động cơ nổ D6 rất thuận lợi và di động. Cao có thể được áp dụng trong bất kỳ vai trò nào nhu yếu hay tuy nhiên, bạn có thể dùng động cơ điện để sử dụng ví như nơi làm việc của bạn có nguồn điện chạy qua.

 

Máy trộn bê tông quả lê 450 lít Động cơ chống cháy nổ D8 / 1 pha

Máy trộn bê tông lê 450 lít với công suất một bao xi măng 1 mẻ trộn với động cơ D8 chống cháy nổ hay động cơ điện 1 pha rất tiện dụng, có thể áp dụng ở mọi vị trí cấp thiết trong xây dựng.

 

Máy trộn bê tông quả lê 450 lít 3kw / 220v / 1 pha

Thiết bị có công suất tương đương 1 bao xi măng với 1 mẻ trộn, thiết bị này áp dụng động cơ điện 1 pha 220v dùng điện dân dụng nên rất tiện dụng và có thể sử dụng trong bất cứ vị trí nào có điện chạy qua với công suất 3kw.

 

Trên đây được coi là 5 máy móc trộn bê tông giá tốt dưới 10 triệu bạn đang cung ứng chạy nhất hiện giờ. Ngoài ra còn có phổ quát máy trộn bê tông có giá dưới 10 triệu đồng, để biết thêm tài liệu về những máy trộn bê tông đấy, vui lòng liên lạc ngay với Công ty Rồng Việt theo số Hotline: 0923.079.779 (P.KD) để có tư vấn và hướng dẫn biện pháp chọn hàng hóa phù thích hợp nhất.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ