Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy trộn bê tông 4 bao Rồng Việt

 

Model: LH4BXM

 

Tên:       Máy trộn bê tông 4 bao

 

Sản xuất:             Rồng Việt

 

Xuất xứ:               Việt Nam

 

Năng suất trộn: ~ 0,7m3/mẻ trộn

 

Thời gian mẻ trộn:           6 - 8 phút

 

Lắp động cơ đầu nổ:       D28

 

Hộp số động cơ di chuyển trên đường:  5 cấp, 4 số tiến 1 sô lùi

 

Hộp số trộn:       3 cấp, 2 số tiến một sô lùi

 

Hệ thống phanh an toàn:              Phanh dầu, phanh tay

 

Dung tích hòm trộn: 4 bao xi măng

 

Bảo hành: 6 tháng

 

Máy trộn bê tông  4 bao xi măng do Rồng Việt cung ứng trực tiếp có công suất trộn thực tế ~ 0,7m3 / mẻ, thời gian trộn nhanh, mỗi mẻ chỉ từ 6-8 phút, Cơ chế trộn cánh cưỡng dâm phía trong khiến cho cho hỗn hợp bê tông đồng nhất , tốc độ trộn cao và cài đặt nhanh. Máy được mua cầu trộn 3,5 tấn, hộp số trộn 3 cấp giúp máy móc trộn hoạt động lành mạnh hơn.

 

 

 

Máy trộn bê tông  4 bao có bề ngoài điều khiển, tốc độ chuyển di đạt 40km / h. Máy được lắp động cơ nổ D28, có bộ khởi động, với hộp số di chuyển 5 cấp (hộp số mới), 4 số tiến và một vận tốc lùi. Có hệ thống phanh tay, phanh dầu 4 bánh an toàn. Lắp 6 lốp mới, lốp kép phía sau, lốp đơn tại trước.

 

Ngoài ra, đối với hệ thống di chuyển, có thể lắp đặt 1 cầu hay hai cầu tùy theo bắt buộc của khách hàng cho phù phù hợp với ước muốn áp dụng của từng công trình trong từng địa phương khác nhau. Máy có lắp đặt hệ thống đèn pha để có thể vận hành sử dụng và vận động vào ban đêm.

 

Rồng Việt được xem là một tổ chức chuyên cung cấp máy trộn bê tông có nhiều năm kinh nghiệm và nhóm kỹ thuật có lợi, đảm bảo cung cấp cho người dùng các mặt hàng hàng đầu thị phần với giá sỉ nhất. Nếu bạn muốn sắm máy trộn bê tông, vui lòng liên lạc với HOTLINE: 0923.079.779 (P.KD)

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ