Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy tời kéo mặt đất hoạt động như thế nào?

 

Trên thị phần bây giờ có phần đông loại tời điện như tời đa năng, tời điện mini, tời mặt đất ... Mỗi cái đều phù phù hợp cho 1 công việc khác nhau. Bài viết bữa nay các bạn sẽ cộng nhau lựa chọn hiểu chi tiết về tời mặt đất.

 

Tời mặt đất được coi là gì?

Tời mặt đất là một mẫu tời điện được dùng khá phổ quát trong cuộc sống hiện giờ. Với khả năng nâng vật liệu và máy từ chỗ đứng này sang chỗ đứng khác, tời mặt đất đã trở thành 1 thiết bị chuyên dụng và có chỗ đứng chắc chắn trên thị trường.

 

Tời mặt đất hoạt động như thế nào

Tời mặt đất hoạt động lúc cáp của tời điện được phóng thích nhằm kéo những vật thể, cần số được đẩy theo hướng ngược lại, khiến cho cho trống quay. Cáp sau đó được cuộn lại để các đối tượng có thể được kéo tới vị trí mong muốn 1 bí quyết yên ổn.

 

Ưu điểm của tời mặt đất

- Tời mặt đất có thể được áp dụng với nhiều cái địa hình.

 

- Tời mặt đất có thể kéo vận tải trọng lớn hơn 30 tấn.

 

- Đảm bảo an toàn lúc sử dụng: Kéo móc có khớp xoay 360 độ khiến cho cột đỡ; Khi cáp chạm vào đòn bẩy giới hạn, thiết bị sẽ tự động ngừng hoạt động.

 

- Là máy móc chuyên dụng trong các dự án thi công, nhà máy, nhà kho, địa điểm lắp đặt ... tời điện mặt đất có khả năng dùng cho.

 

Nếu bạn muốn mua tời mặt đất giá có lợi hoặc tời điện uy tín, bạn nên tậu ngay tại Rồng Việt vì đây là công ty chuyên cung cấp máy móc móc thi công nhắc chung, máy nâng nhắc riêng chất lượng trên toàn quốc.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ