Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Máy ép gạch không nung sản xuất chiếc gạch có khả năng cách âm, cách nhiệt

Khi chuẩn bị vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn, tại sao chúng ta thường được khuyên sử dụng gạch không nung? Máy ép gạch không nung có đảm bảo những chức năng của cái gạch này không? những điểm mạnh của dòng gạch này trong bài viết sau đây sẽ cho bạn 1 câu tư vấn thuyết phục.

Khả năng cách âm rẻ

Một trong các lý do vì sao các chuyên gia xây dựng ngày nay thường khuyên bạn nên sử dụng gạch ko nung là nguyên liệu này có khả năng cách âm rẻ. Đây là một lợi thế rõ rệt mà gạch truyền thống không thể có được. Gạch ko nung phân phối từ máy ép gạch không nung khi hài hòa có nhau sẽ đem đến kĩ năng tản âm tự nhiên phụ thuộc vào cấu tạo bọt khí và chính sách tiếp nhận âm thanh của mình. Có những đặc thù như vậy, âm thanh tới từ bên ngoài hoặc âm thanh trong khoảng bên trong ra phía bên ngoài thì cũng sẽ phải đi lại theo phương zic-zắc, kết cấu của sóng âm vì thế bị bẻ gãy và chia nhỏ. Điều đó khiến giảm đáng kể âm lượng. Có lợi thế này, gạch không nung rất phù hợp để tiêu dùng trong xây dựng nhà phường, những căn hộ mọc sát nhau.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Cách nhiệt thấp, tiết kiệm năng lượng đáng nói

Gạch không nung là mẫu gạch có tính dẫn nhiệt rất tốt nên nguyên liệu này được cách nhiệt rất tốt vào mùa hè và giảm sự mất nhiệt trong mùa đông, giúp mang lại cho bạn một ko gian mát mẻ trong thời tiết hot, tiết kiệm năng lượng để có công dụng điều hòa. Tuy nhiên, những bức tường khiến bằng gạch không nung có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 1.200 độ celsius trong trường hợp có hỏa hoạn}, khi tự nhiên phun nước lạnh vào lửa, cấu trúc của gạch ko thay đổi, đảm bảo an toàn chống cháy trong vòng 4 giờ.

Độ bền cao

Máy ép gạch không nung cho ra chiếc sản phẩm có nhiều điểm cộng. Một điểm cộng nữa của gạch không nung là tính đồng nhất, tuổi thọ dài của bê tông bão hòa áp suất cao chuẩn y thời kỳ bốc tương đối. Bởi vậy, ngoài khả năng chịu được sức mạnh lớn to, gạch ko nung cũng có độ bền rất cao.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Gần gũi môi trường

Chiếc gạch này được khiến bằng xi măng, bụi đá, cát đen, cát vàng và 1 số chất thải nông nghiệp và công nghiệp, bởi thế nó rất gần gũi có môi trường, cung cấp không gây ra tình trạng khai thác đất sét tràn lan như gạch đất nung. Trong công đoạn đúc, gạch ko nung không qua công đoạn đốt trong lò, không gây khói, bởi thế ảnh hưởng đến không gian sống. Đây là lý do vì sao mẫu gạch này được khuyến khích sử dụng và trong tương lai sẽ trở thành đề nghị thay cho gạch truyền thống nhằm hạn chế nguy cơ gây ra không gian sống.

Tương tự, để bảo kê môi trường và tối ưu kỹ năng cách nhiệt cách âm cho công trình, quý vị cần chọn cái gạch ko nung này. Nhằm chuẩn bị nó, quý vị có khả năng tậu gạch này tại các đại lý hoặc chủ động sản xuất nó bằng máy ép gạch không nung rồng việt. Hãy liên hệ có chúng tôi ngay hiện tại nếu bạn có ý định nhé.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ