Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy duỗi sắt phổ biến 2018

Thiết bị duỗi sắt được áp dụng cho mục đích tạo thanh sắt thẳng.

Hình dạng của thiết bị kéo căng nhỏ gọn và dễ chuyển di, các cáng sắt được áp dụng nhằm kéo những thanh sắt thành những thanh thẳng cong để xây dựng. Máy này trong ngành nghề công nghiệp thi công được xem là một máy móc không thể thiếu, bởi do thiết bị duỗi sắt giúp người lao động được hỗ trợ rất đắc lực khi tác nghiệp. Bởi vậy, có hồ hết địa chỉ trên thị phần hiện giờ cung cấp mẫu hàng hóa này.

Là máy móc hoạt động hoàn toàn tự động có điều khiển sáng tạo

Thiết bị được thiết kế nhằm duỗi độ dày để căn chỉnh xác thực những xung chính xác, thanh thép duỗi nhanh, thẳng, đẹp để đáp ứng tiến độ của những công trình một cách hiệu suất.

Duỗi sắt thủy lực được xem là một máy móc xây dựng bằng thép chuyên dùng có chức năng thẳng và cắt. Khả năng khiến việc liên tiếp, năng suất cao, thiết bị kéo căng tự động được ví như điều cần yếu tại những công trình to, khối lượng thép to. Với tốc độ duỗi 25-35m / phút cũng như khả năng cắt ống sắt tự động sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời kì cho việc duỗi cũng như giảm giá bán nhân công dẫn đến hiệu quả khiến việc cao hơn.

Máy duỗi sắt phổ biến 2018

Công ty chúng tôi chuyên du nhập và cung cấp những máy móc duỗi đai sắt thép.

Nhóm thiết bị cắt sắt ngày càng được dùng phổ biến và đa dạng tại xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp máy cắt thủy lực tự động có tủ điều khiển thủy lực cho phép thiết lập tùy ý số lượng thanh thép cắt và chiều dài của mỗi thanh có độ sai lệch rất nhỏ.

Ngoài ra, rồng việt tp hcm còn cung ứng và cung cấp một loạt các thiết bị và máy móc bê tông cho người mua lựa chọn: thiết bị trộn bê tông tự hành, máy trộn bê tông tự đổ, máy bơm bê tông tĩnh, thiết bị trộn bê tông, máy móc cắt băng, ...

Hãy đến có rồng việt tp hcm, chúng tôi cam kết có tới những mặt hàng chất lượng có lợi nhất, linh động và có đến cho người mua các ích lợi nhất!

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ