Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy cắt bê tông cầm tay giá sỉ có đủ tốt?

Trong lĩnh vực xây dựng hiện giờ, máy móc cắt bê tông rất phổ biến, nó được xem là một phương tiện hiệu suất ở công việc thi công như cắt nhựa đường, bê tông khối ...

Thị trường thiết bị cắt bê tông rất đa dạng về cả tính năng và nhãn hàng. Các nhãn hàng đang được sử dụng bây giờ như Misaki, Tacom, Conmec, Husqvarna, Mikata ...Nó cũng được chia thành hai loại: tay và xe đẩy. Trong đấy dòng máy móc cầm tay được chọn lọc phổ quát nhất bởi những loại tính năng quy tụ như kích thước nhỏ gọn, xăng hoặc điện, dễ chuyển động, có thể cắt những cụ thể của bê mỏng và nhỏ. Để chọn lựa hiểu thêm về máy móc này, hãy cùng chuẩn y bài viết dưới đây.

Máy cắt bê tông cầm tay bao nhiêu tiền?

Máy và máy móc thi công rồng việt xin trích dẫn một số mặt hàng di động cho khách hàng:

Máy cắt bê tông Husqvarna

Máy cắt bê tông Husqvarna

Thương hiệu Husqvarna giá sỉ được mẫu mã chỉ 8.1kg, 1 động cơ phần lớn. Có trục đường kính lưỡi 350mm và độ sâu cắt tối đa 260mm. Nó có thể được áp dụng trên bề mặt cắt dày và rộng. Husqvarna có vận tốc lên đến hơn 10 000 vòng / phút, giúp tăng vận tốc vận hành và độ chuẩn xác lên milimet, tiết kiệm rất nhiều thời gian so có các máy móc cắt khác.

Máy cắt bê tông cầm tay tacom

Tacom có một động cơ rất mạnh mẽ cộng có lưỡi cắt sắc nét nên có thể cắt các khối bê tông cứng cáp nhất 1 bí quyết nhanh chóng. Nó cũng được sử dụng ở việc giải cứu và phá tháo dỡ những khối bê tông. Nó có một hệ thống lọc x2 làm cho sạch luồng ko khí hiệu suất 100% và giảm thời gian ngừng hoạt động nhằm bảo trì bộ lọc.

Thông tin khoa học của máy:

Động cơ: 3.5 hp)

Trọng lượng: 125kg

Độ sâu cắt tối đa: 140 mm

Máy cắt bê tông MCD

Máy cắt bê tông MCD

- MCD được làm cho trong khoảng vật liệu chất lượng cao, bởi vậy nó có mức bền cao. Bề mặt lưỡi dao sáng bóng và gọn ghẽ, nâng cao tuổi thọ của thiết bị. Loại này được áp dụng để cắt đá rắn như đá granit.

- Máy cắt rộng và dày có con đường kính 1500mm, độ sâu cắt lên đến 620mm, công suất 2kw

- Ngoài ra, dòng này được thiết kế đẹp mắt và thả phanh có cộng chiều dài và trọng lượng nên dùng linh hoạt, không gây mỏi mệt. Tay cầm được tối ưu hóa cho độ bám nhỏ, giúp người sử dụng tha hồ và ko trượt.

Hiện nay, thị phần thiết xây dựng Rồng Việt đang sản xuất máy cắt bê tông, máy móc một thể, giàn giáo xây dựng, máy móc ép gạch ko nung, máy móc cắt vỉa hè, tời điện, ... Chất lượng, giá tốt tới từ nhãn hiệu nổi. Ngôn ngữ. Các hàng hóa máy móc móc được du nhập trong khoảng phổ quát đất nước, có lại sự chọn lọc rất tốt nhất cho người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ ngay có chúng tôi để có được trả lời tương trợ giá thiết bị cắt bê tông 1 cách chóng vánh.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ