Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy bẻ đai thép công nghệ mới có ưu điểm gì

Kích thước bao bì: 2940 x 960 x 1470 (mm)

Trọng lượng máy: 600 Kg

Công suất động cơ 3 pha - 2HP (380v - 50 Hz)

Hệ thống điều khiển điện tự động và cung ứng tự động

Bảo hành 12 tháng.

Năng suất: 18-25m / 1ph

Máy uốn thép thi công công nghệ mới hoàn toàn tự động tại sản xuất gia công thép

Là 1 ở những máy xây dựng được cải tiến dựa trên những lợi thế và nhược điểm của các máy móc thiết bị uốn đai thép hiện có trên thị phần cho uy tín nổi trội.

Những lợi thế vượt bậc của dòng máy uốn đai thép khoa học mới.

 

Cơ chế hoạt động Điều khiển thủy lực hoàn toàn tự động bởi Lập trình viên PLC Đài Loan Delta, Cảm biến Omron Nhật Bản, do đó độ xác thực không bị lỗi như 1 số máy móc đang có trên thị trường.

Sản phẩm ra mắt tự động được gần xếp gọn gàng trên giá, với còi báo động ở số lượng cấp thiết để xử lý. Đặc biệt, thiết bị được tậu hệ thống bôi suôn sẻ cơ học cung ứng tự động.

Hệ thống thủy lực của thiết bị uốn đai thép được mua quạt làm cho mát dầu thủy lực Đài Loan, có thể hoạt động liên tiếp ở 20/24 giờ mà không dừng lại.

Máy có thể uốn cong 17 loại đai với những kích cỡ tham số khoa học khác nhau và có thể được mở rộng. Tốc độ gia công thép 18m - 25m / phút hoặc 8000 thiết bị / ca 8h (tương đương 1,2-1,5 tấn), gấp đôi công suất của máy móc uốn đai thép thi công trên thị trường.

Hệ thống cấu trúc vững bền với hệ thống giảm xóc mạnh của hệ thống thủy lực không gây ra thiệt hại như gãy mối hàn, lô bánh răng, trục truyền động bị uốn cong, v.v.

Vật liệu gia công được làm cho hoàn toàn bằng thép gia công như thép chế tạo SKD11 - Nippon (Nhật Bản) và C45.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ