Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy bẻ đai sắt tại ngành thi công rất tốt ích gì?

Khi sử dụng bộ ngắt đai tự động để uốn sắt và thép, bạn không cần phải khiến cho gì cả vì máy móc đã hoàn toàn tự động, giúp xử lý đai sắt với độ chính xác cao và tiết kiệm nguyên liệu. Máy cho năng suất cao tương đương 10 tới 15 người.

Máy có 3 giai đoạn.
3 quá trình được xem là duỗi thẳng, uốn, cắt với công suất 10 đai / phút. Vào thời điểm ấy, chỉ mất 8 giờ nhằm một nhà quản lý giải quyết cả 3 thời kỳ, phân phối 4800 đai sắt.

Thiết kế nhỏ gọn
Máy có cấu trúc nhỏ, gọn, di động, liên kết liên tiếp với bộ, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, vận hành hoàn toàn tự động, dùng nguồn điện nhỏ (pha 220-1).

Tiết kiệm năng lượng
Máy tiêu thụ điện năng phải chăng, chỉ cần công suất một,1 - một,5 kw máy đã giúp công nhân giải quyết những công tác nặng nhọc.

Tiết kiệm không gian
Cầu dao được kiểu dáng khá nhỏ gọn và chiếm rất ít diện tích mặt đất tại thời kỳ thi công (tối đa 6 m2).

Năng suất cao
Với công suất hoạt động trong khoảng 300 đến 400 đai sắt / 1 giờ (với 1 công nhân). Khối lượng sắt đã xử lý ở 8 giờ tương đương với 8 -10 người lao động / 1 tấn thành phẩm.

Thao tác dễ dàng, dễ vận hành
Với màn hình hiển thị DELTA 4 inch - 9 inch bằng các nút và chạm, bạn có thể ứng dụng một thao tác cực kỳ đơn giản mà bất cứ người nào cũng có thể làm cho.

Trên đây được xem là những ích lợi của thiết bị cắt đai tự động lúc dùng. Nó góp phần mang đến hiệu suất kinh tế rất cao so với việc dùng bí quyết phá sắt thủ công (thủ công) như trước đây.

Giá máy bẻ đai được coi là bao nhiêu?
Giá thiết bị cắt sắt trên thị phần ngày nay có phần đông với giá nghiêng ngả từ 80 triệu tới 100 triệu đồng. Tại sao giá thiết bị cắt sắt lại cao như vậy? Là vì bởi các đơn vị thương mại nhập máy móc từ những nhà phân phối thiết bị và bán chúng ra thị trường.

Máy cắt dây thép tự động Rồng Việt được coi là 1 thiết bị cần phải có ở ngành xây dựng. Đây được ví như sản phẩm do người Việt phân phối, giúp tránh nhập khẩu máy móc trong khoảng nước ngoài để xuất khẩu để mang đến lợi ích cho tư nhân, doanh nghiệp và đất nước.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ