Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy uốn thép hiệu suất hay ko phụ thuộc vào bạn

Trong xây dựng hiện giờ, máy móc đã được nâng cấp để dùng hoàn toàn tự động khác với những thế hệ máy thủ công hay cơ khí trước đây và đã được áp dụng bởi lập trình PLC hoàn toàn tự động giúp người lao động đơn giản kiểm soát và nỗ lực, đẩy nhanh thời gian thi công. Dù là nhiên chúng mình phải hiểu khiến thế nào nó hoạt động, và bảo tàng nó. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn phương pháp sử dụng máy hiệu quả.

Để có hiệu suất cao, máy bẻ đai phải hoạt động liên tục ở 1 thời gian dài, cho nên điều đầu tiên các bạn cần coi xét được xem là nguồn cung cấp điện ổn định, dẫn đến các dây dẫn yên ổn khi phát động. Máy, và rà soát xem lượng dầu thủy lực ở bể có đủ ko, nếu như không đủ sẽ làm cho nóng máy móc, tác động tới thời kỳ cung ứng.

- Chúng ta đều hiểu rằng máy móc bẻ đai hoạt động rất nhiều tùy thuộc vào nguồn dầu thủy lực. Dù là nhiên, ở công đoạn sử dụng để bảo đảm nguồn dầu ko bị hot, chúng tôi đi khiến cho trong 4 giờ và tắt thiết bị ở khoảng 20 phút.

- Kiểm tra thường xuyên hàng tháng, bảo đảm rằng việc bôi suôn sẻ máy móc phải hoàn tất, rà soát các bộ phận thiết bị hoạt động với độ xác thực tốt nhất.

- Trong thời kỳ vận hành máy móc có hiện tượng lạ, bạn phải gọi tư vấn công nghệ, ko được tự tiện sửa sang.

- Các thông số đã được lập trình sẵn trên máy kiểm tra độ xác thực bằng phép đo thực tiễn, ví như kích thước sai sẽ bù cho các tham số sai cho tới lúc chính xác, thì nó sẽ được vận hành tự động.

- Mỗi tuần để vệ sinh bàn ủi trên thiết bị, hoặc áp dụng thiết bị nén khí để thổi bụi, giảm thiểu trường hợp đồ sắt quá đa dạng sẽ ảnh hưởng đến các máy điện tử trong tủ điện.

- Trong trường phù hợp có nguồn điện ko ổn định, chả hạn như các công trình có nguồn điện tập trung phổ thông máy móc xây dựng vào cộng 1 tuyến đường dây điện, chúng tôi áp dụng bộ ổn áp 5KVA cho bộ ngắt dây.

- Khi thao tác hoàn tất, người dùng nên sử dụng tấm chắn kín nhằm hạn chế nước mưa, tốt nhất nên đặt máy vào vị trí khô mát để giảm thiểu các vị trí ẩm ướt.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ