Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Máy bẻ đai sắt cỡ nhỏ cho công trình

 

Máy cắt đai mini với cấu trúc khuông nhỏ gọn, dễ chuyển di, tuy nhiên năng suất vận tốc vẫn đạt 14-15 đai / phút. Các cơ sở gia công sắt hẹp thường buộc phải doanh nghiệp Rồng Việt phân phối cái máy móc này một công thức riêng biệt.

 

Máy bẻ đai nhỏ có thể tạo ra hơn 20 hình hình dáng đai sắt: hình tam giác, hình tứ giác, hình lục giác, hình tròn, móc, …. Người vận hành chỉ cần căn chỉnh dây đai theo tiêu chuẩn và chuyên chở nó đến nơi áp dụng.

 

Có nên mua thiết bị cắt đai nhỏ?

Tùy thuộc vào buộc phải của công trình, bạn có thể chọn kích thước phù thích hợp của thiết bị cắt sắt.

 

Máy cắt dây đai nhỏ, giá rẻ hơn một chút, tuy nhiên công suất hoàn toàn giống như một cỗ thiết bị lớn do chỉ có khung được đổi thay.

 Máy bẻ đai sắt cỡ nhỏ cho công trình

Dịch vụ gia công đai thép di động cũng đơn giản vận chuyển thiết bị tới công trường để làm việc.

 

Tác phẩm nghệ thuật sắt thường chọn loại nhỏ gọn này.

 

Vài bước bảo trì cho máy móc cắt sắt nhỏ:

Luôn rà soát bụi sắt nhằm giảm thiểu cháy nổ, hư hỏng các mạch điều khiển và van thủy lực.

 

Hệ thống rulo được ví như rất quan yếu nhằm khiến cho thẳng sắt trong khoảng đấy cho một vòng đai sắt kín đẹp. Bạn ko nên chạy chiếc sắt này quá tệ, tác động đến các rãnh mòn không đều tạo ra hiện tượng xoắn sắt khi kéo dài. Cần điều phối sao cho đều trên trục thân của những con lăn với nhau.

 

Căn chỉnh thiết bị bơm với áp suất vừa phải khi chuyển đổi dòng sắt 6 hoặc 8 mm, thiết bị bơm sẽ tồn ở trong 1 thời gian dài. Nếu áp suất nâng cao và độ căng quá cao, máy móc bơm sẽ chóng vánh chẳng thể sang sửa các phòng ban phía trong và được thay thế.

 

Siết chặt các khớp cơ học khi khá lỏng lẻo.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ