Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Lưu ý ở vệ sinh bảo dưỡng máy ép gạch không nung cung cấp tự động

Cùng theo dõi bài viết sau nhằm nắm được những lưu ý trong vệ sinh máy móc ép gạch ko nung bán tự động nhé.

Máy ép gạch ko nung bán tự động được ví như thiết bị xây dựng trợ giúp quá trình chuẩn bị nguyên liệu thi công. Nó vừa giúp bảo vệ môi trường lại vừa bảo kê giá thành, tiết kiệm tối đa những khoản chi.  Sau đây được xem là những lưu ý ở vệ sinh nhằm tận dụng được tối đa hiệu quả mà máy móc này đem lại.

Vệ sinh và bảo dưỡng sản phẩm ngày:

Hàng ngày, sau ca khiến cho việc, vệ sinh và bảo trì thiết bị khiến cho gạch ko nung cung ứng tự động là 1 vấn đề đáng chú ý. Nếu ko được khiến cho sạch, máy bảo trì sản phẩm ngày sẽ bị kẹt bởi hỗn hợp làm bằng gạch cứng. Những lớp bê tông này sẽ cản trở chuyển di và làm cho cho các thiết bị ở dây chuyền không thể hoạt động. Việc vệ sinh và bảo trì cần được thực hiện trên những máy quan trọng sau đây:

Lưu ý ở vệ sinh bảo dưỡng máy ép gạch không nung cung cấp tự động

- Tủ điều khiển máy ép gạch ko nung phân phối tự động: Bụi sẽ khiến công tắc chuyển mạch, tiếp điểm điện hoạt động kém và tạo ra sự bất ổn cho hoạt động. Làm sạch thường xuyên sẽ làm cho cho hệ điều hành ổn định hơn.

- Bộ phận thủy lực: Thường xuyên vệ sinh nguồn điện khỏi bị bụi bẩn, rà soát dầu thủy lực trên nguồn cấp điện, nếu như thiếu thêm. Chú ý hạn chế bụi, bụi bẩn trên van nếu phổ biến bụi bẩn sẽ khiến cho cho van dễ bị kẹt và thiết bị sẽ không hoạt động.

- Máy ép gạch thủy lực và rung: Sau ca khiến cho việc, phần đông các nguyên liệu được sử dụng nhằm làm cho gạch bám trên khuôn, bảng và những dẫn bên dạng: tròn, dây chuyền, bánh răng. Kiểm tra các phích cắm, nếu lỏng thắt chặt nhằm tránh những chi tiết sẽ dễ bị phá vỡ; Kiểm tra những chỗ đứng cảm biến trên thiết bị có đúng vai trò ko, nếu không tôn tạo về độ chuẩn xác.

- Máy đo và khuấy vật liệu: Sau ca khiến cho việc kết thúc, toàn bộ các vật liệu trên trục và máy khuấy cần được khiến cho sạch, vòng bi bánh xe mỡ được kiểm tra và tra mỡ các vòng bi trục cánh khuấy. Bánh răng chuyển động của trục, vệ sinh sạch ray dẫn cỗ ván định lượng vào khuôn giảm thiểu bị kênh ray cũng như bánh dẫn khiến cho cho máy bị giới hạn hoạt động.

- Máy tiếp liệu trên máy cung ứng gạch: Sau khi làm cho việc, số đông các vật liệu cần phải có để làm cho viên gạch dính trên băng chuyển vận, rà soát dây chuyền và luôn khiến cho sạch sẽ nó.

- Băng chuyên chở chuyên chở hỗn thích hợp làm cho gạch sau lúc trộn: Sau lúc khiến việc, ổ bi lăn, thiết bị lăn con lăn, hộp số, hộp số đầu động cơ.

- Đồ vật trộn hỗn thích hợp cho gạch: Sau lúc khiến cho việc, vệ sinh buồng trộn, hỗn thích hợp nhằm làm gạch, rà soát bôi trơn tuột bôi suôn sẻ của máy móc trộn.

máy ép gạch không nung bán tự động

Làm sạch, bảo dưỡng, rà soát tuần:

Sau 1 tuần máy ép gạch ko nung cung ứng tự động vận hành, việc lau chùi và bảo trì được thực hiện khi làm sạch, bảo trì ở ngày. Các hoạt động ở tuần nên bao gồm những điều sau:

- Kiểm tra những dây chuyền, cho máy móc giả dụ chồng chéo phải được kéo dài;

- Điều chỉnh những công tắc du lịch, nếu như lệch, điều chỉnh;

- Kiểm tra van, van khiến sạch trên máy móc nhằm giảm thiểu bụi bẩn;

- Kiểm tra dầu thủy lực ở nguồn cấp điện, giả dụ không đủ được thêm vào;

- Kiểm tra khoảng bí quyết của thiết bị trộn, ví như quá mở nhằm sửa cho phù phù hợp.

- Kiểm tra những mối nối ren, ví như lỏng lẻo, siết chặt hồ hết các máy tại dây chuyền;

Đó được xem là những lưu ý mà tương đối nhiều người bỏ qua hay không để ý khi sử dụng may ep gach khong nung ban tu dong. Xin hãy cân nhắc và vệ sinh nhé!

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ