Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Lựa chọn máy trộn bê tông cho công việc hiệu quả

Hiện nay, hơn 50% công trình xây dựng ở việt nam sử dụng máy móc thi công ở đấy máy trộn bê tông là một tại các máy được sử dụng nhiều nhất.

Do tính đặc biệt của phần việc trộn bê tông, rất khó cho các nhà thầu trong khoảng to tới nhiều năm kinh nghiệm cho cá nhân nhỏ để đầu cơ vào máy trộn bê tông 250l hoặc 1000l. Dưới đây được ví như ba mục tiêu số một bạn cần lưu ý để sắm được loại máy móc quan trọng này.

Thứ nhất: dựa trên ưu thế công trình

Dựa trên kết cấu bê tông và độ đồng nhất của công trình, chúng ta có thể chọn máy trộn theo thể tích hoặc đề nghị mật độ bê tông khi khối lượng cốt liệu lớn, tùy thuộc vào ống trộn to hay nhỏ, chị em có thể chọn một máy có tốc độ nhanh.

Thứ 2: dựa trên khối lượng hỗn hợp bê tông:

Dựa trên công tác xây dựng của chị em, hãy xem lượng bê tông được trộn lớn hay nhỏ, dựa trên độ dài của hỗn thích hợp hoặc ngắn để chọn một thiết bị trộn bê tông hoặc máy trộn di động.

Ví dụ, nếu lượng bê tông trộn không cao và thời gian trộn ngắn, thì chị em nên chọn chiếc máy trộn bê tông 350 lít được coi là cỡ nhàng nhàng và nhỏ nhằm tiết kiệm chi phí tại khi công đoạn dùng công nghệ có lợi. Đại lý xây dựng rồng việt bù đắp 1 loạt những máy móc thi công cho một loạt các vận dụng.

Lựa chọn máy trộn bê tông cho công việc hiệu quả

Thứ 3: dựa trên nhu cầu về máy móc bê tông:

Máy trộn bê tông cường bức cho bê tông rắn hay bê tông nhẹ, khô, quý chị em nên áp dụng giả dụ cần

Máy trộn bê tông tự hành cho bê tông dẻo hoặc bê tông bán rắn, chị em có thể chọn dòng này để giải quyết được buộc phải thi công.

Ngoài ra, một số vấn đề nảy sinh từ việc sử dụng máy móc trộn bê tông cũng ảnh hưởng tới việc tìm máy móc trộn, bất kỳ cập nhật và câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ 0923.079.779 (P.KD) để được tư vấn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào. Hoặc truy nã cập trang web: http://mayxaydungrongviet.com/ nhằm xem những máy xây dựng dây chuyền khác.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ