Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Lợi ích của máy móc trộn xi măng điện

 

Máy trộn xi măng điện có 1 số sức mạnh nhất quyết so với máy trộn chạy bằng xăng . Trước hết, chúng tốt hơn, và đề nghị ít hoặc không cần bảo trì . Không cần dầu hay xăng dầu; đông đảo những gì bạn cần là 1 ổ cắm điện . Chúng khởi động ngay ngay lập tức - bất kể nhiệt độ ngoài trời - và nhẹ hơn, giúp chúng đơn giản xử lý hơn.

 

Hầu hết các máy móc trộn xi măng điện chạy trên 220 V 1 pha điện (500-1500 W). Các mô phỏng mạnh hơn (1500 W trở lên) chạy trên ba pha (380 V) .

 

Bạn cũng có thể chọn máy trộn xi măng điện mini dễ chuyển vận (ví dụ giữa các tầng của tòa nhà hoặc vào tầng hầm). Thùng của họ cũng nhỏ, với thể tích nhỏ tới 65 lít. Những thiết bị trộn này phù phù hợp nhất với  các công tác nhỏ hơn, trong nhà .

 

Lợi ích của máy móc trộn xi măng chạy bằng xăng

Trong một số trường thích hợp nhất mực, những ưu điểm của máy móc trộn xi măng chạy bằng xăng (hoặc diesel-) được ví như không thể vượt qua.

 

Chúng có thể được sử dụng ở bất cứ đâu vì chúng không đề xuất sự sắp gũi với nguồn điện.

 

Máy trộn xi măng chạy xăng mạnh hơn (1 đến 7 HP) và mạnh mẽ hơn có thể tạo ra các mẻ to hơn rộng rãi. Chúng được áp dụng trên các công trường thi công to và thường trong ngoài trời, chẳng hạn như tại xây dựng nhà trong. Chúng thường có bánh xe khí nén , có nghĩa được coi là chúng có thể được kéo trên đường mà ko cần sử dụng xe kéo.

 

Hiệu suất của chúng bù cho trọng lượng , kích thước và mức độ ô nhiễm (khí quyển và tiếng ồn) mà chúng phát ra.

 

Tính năng thiết bị trộn xi măng

Bánh răng hoặc dây đai

 

Nói chung, động cơ truyền đi lại đến hậu sự ưng chuẩn một bánh răng có thể tháo dỡ rời được nhất thiết vào hòm và được điều khiển bởi 1 bánh răng.

 

Một máy móc vòng bằng gang bổ sung điểm mạnh và tuổi thọ dài cho máy móc trộn , hơn nữa nếu như được bảo kê khỏi bị bắn tung tóe.

 

Một số máy trộn xi măng sử dụng bộ truyền động dây đai, im tĩnh hơn phần lớn và đòi hỏi ít bảo trì hơn (không bôi trơn). Mặc dù nhiên, một vòng đai có thể bị mòn và chung cuộc sẽ cần phải thay thế.

 

Lưỡi trộn

 

Càng nhiều lưỡi trộn, hỗn hợp càng đồng đều. Lưỡi đôi hay ba hiệu quả hơn so với mái chèo đơn với tỷ lệ lấp đầy cao.

 

Khung

 

Một khung chắc chắn hạn chế rủi ro của thiết bị trộn xi măng lật trên mặt đất ko ổn định hay ẩm thấp.

 

Bánh xe quay

 

Bạn có thể chọn giữa bánh xe tròn và vuông ; sự chọn lọc này ko thay đổi phổ biến tuy nhiên chúng tôi thích bánh tròn!

 

Thùng

 

Theo thời kì, ngay cả khi bạn thường xuyên rửa sạch máy móc trộn bằng nước , cặn xi măng cứng sẽ tích tụ trên thành cỗ áo và lưỡi trộn. Một khi xi măng đã cứng lại, nó sẽ phải chịu một vài cú đánh bằng búa để đánh bật nó. Thùng kim loại (thép) có thể chịu được điều này.

 

Chọn xe cút kít phù thích hợp cho công việc

Một máy trộn xi măng và xe cút kít đi đôi với nhau.

 

 Xe cút kít thường có  thể tích từ 90 tới 100 lít .

 

Trừ khi bạn có số dư vượt bậc, bạn chỉ có thể thực thụ lăn tối đa 60 tới 70 lít mỗi lần, điều ấy có nghĩa được ví như 2 xe phắn kít mỗi mẻ cho 1 máy móc trộn xi măng 150 lít.

 

Tốt nhất, bạn nên có ít nhất hai  xe phới kít  khi chuyển động.

 

Trong mọi trường thích hợp, bảo đảm bạn có thể lắp barrow của mình dưới cỗ ván của máy trộn xi măng  khi nó ở vị trí tới hạn . An toàn hơn là xảy ra điều đáng tiếc

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ