Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Loại máy trộn bê tông nào thông dụng

Liệu công trình xây dựng của bạn có đang cần vài trong số các kiểu máy trộn bê tông này không?

Công nghệ tự động hóa đang cởi mở bổ trợ 1 loạt các hoạt động thao tác trong xã hội, vận động xây dựng cũng không ngoại lệ. Sự có mặt của máy trộn bê tông được xem như là một cách phát minh sáng tạo làm tăng đáng chú ý năng suất và giảm lao động của con người. Sau đây là loại máy trộn bê tông nào phổ biến trong xây dựng hiện thời!

Máy trộn bê tông tự do

Nó là một máy trộn bê tông tương đối không khó với cánh trộn gắn vào thẳng và bể trộn. Chế độ chuyển động của máy này ko phải là quá phức hợp, dựa trên chính sách thay phiên cùng lúc của lưỡi trộn khi thùng trộn quay. Nguyên vật liệu bên phía trong thùng được trộn lẫn với nhau bằng sự di dời lên xuống của cánh trộn.

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Tiêu dùng máy trộn tự do tiết kiệm đáng kể mức sử dụng nhiên liệu. Thế Nhưng, hiệu quả không cao đối với máy trộn khác, thời gian vận hành của máy cũng hơi dài. Máy này phù hợp cho các công trình xây dựng vừa và nhỏ, nhanh xây dựng vừa phải.

Máy trộn bê tông cưỡng bức

Nó là 1 máy trộn bê tông có nhanh trộn đáng lưu tâm. Trục trộn được gắn trên lưỡi trộn để tạo nên hiệu ứng trộn với hẩu lốn bên trong thùng trộn, gây ra việc trộn nhanh vật tư sang một bên.

Máy này tiết kiệm thời gian thao tác làm việc đáng chú ý, phù hợp cho các dự án xây dựng thường trong các dự án lớn, đòi hỏi nhanh xây dựng nhanh. Đây cũng là dòng máy tạo ra vật tư trộn chất lượng cao.

Các dòng máy trộn bê tông dung tích nhỏ

Đây là máy trộn với một thùng hình quả lê có cấu trúc lưỡi đơn giản kết hợp với thùng trộn. Nhìn chung cấu trúc giống với máy trộn tự do và chính sách vận hành cũng vậy. Loại máy hình quả kê này thường là máy trộn 3 bao, 4 bao, cho ra lượng bê tông thích hợp với công trình xây dựng vừa và nhỏ.

Các máy trộn kiểu nhỏ cũng được phân loại theo thể tích của nó như máy trộn bê tông 350l, 250l, máy tự hành 350l,…

Nếu bạn muốn mua 1 máy trộn thể tích lớn, hãy tham khảo máy trộn bê tông tự hành hiện đang có mặt trên thị trường, có sẵn kiểu có thể trộn 3 bao đến 12 bao xi măng. Bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm máy trộn trộn bê tông.

Loại máy trộn bê tông nào phổ biến

Rồng việt là đơn vị phân phối chuyên nghiệp và cung ứng máy trộn bê tông với gần 20 năm kinh nghiệm và hàng ngũ kỹ sư xuất sắc, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn máy trộn chất lượng tốt nhất với bê tông tầm giá thường không cao đối với thị trường hiện nay. Nếu bạn muốn mua sản phẩm, hãy kết nối Hỗ trợ tư vấn: 0973.620.668 để được tư vấn.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ