Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Làm móng nhà chuẩn xác theo quy trình nào

 

Nền móng được xem là rất quan trọng cho một ngôi nhà. Việc thi công móng phải đảm bảo các nguyên tố kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết quy trình làm móng chính xác nhất dưới đây!

 

Quy trình làm cho móng tại gia bao gồm 1 số bước chính như sau:

+ Đào hố móng.

 

+ Làm phẳng bề mặt hố móng.

 

+ Kiểm tra mức độ lót móng.

 

+ Đổ lót bê tông và cắt đầu cọc.

 

+ Ghép ván khuôn.

 

+ Móng bê tông.

 

+ Tháo ván khuôn.

 

+ Bảo dưỡng bê tông móng sau khi đổ.

 

Một số lưu ý trong quá trình đổ nền

Cuộc dò hỏi địa chất

Khảo sát địa chất có vai trò quan yếu nhất tác động trực tiếp tới uy tín và độ bền của tòa nhà. Bởi thế, tốt nhất được xem là tiến hành đo đạc và kiểm soát địa chất trước khi bắt đầu khiến cho móng. tại vì điều này bạn có thể biết hiện trạng của đất, coi xét liệu đất có phù thích hợp nhằm xây nhà hay không. Và cũng có bí quyết giải quyết vấn đề sụt nhún nhường nếu như có.

 

Thiết kế móng

Hiện nay có nhiều dòng móng khác nhau. Nghiên cứu kiểu dáng của 1 nền móng là rất quan yếu vì bởi nó sẽ giảm thiểu rủi ro sụt lún.

 

Một số chiếc móng phổ thông là:

+ Nền tảng sâu: Đây được coi là một nền móng khá sâu. Chỉ được sử dụng cho các công trình chịu vận chuyển cao như nhà cao tầng hoặc văn phòng chung cư. Loại nền tảng này hoàn toàn ko được khuyến khích ở các khu vực có nước ngầm do nó sẽ lắng xuống tại những trận mưa to.

 

+ Nền móng nông: Loại móng có độ sâu trong khoảng một,2 tới 3,5m được sử dụng cho các công trình nhẹ hay nhàng nhàng. Hầu hết các tòa nhà có từ 2-5 tầng sẽ dùng cọc khoan nhồi có đường kính từ 0,8-1,4m. Những mẫu phổ thông nhất được coi là 1m và một,2m

 

Vật liệu khiến móng:

 

 

Chất lượng của nguyên liệu móng có tác động mạnh mẽ tới cấu trúc và chất lượng của nền móng. Bạn nên chọn nguyên liệu rất tốt với căn nguyên rõ ràng nhằm yên lòng về uy tín.

 

Đội ngũ công nhân thi công lành nghề:

Tốt nhất, bạn nên chọn các nhà thầu và đội thi công có kinh nghiệm nhằm bảo đảm rằng nền móng được đổ theo chế độ, cấu trúc móng ổn định và vững chắc. Cần theo dõi chặt chẽ nhằm kịp thời thấy rõ và điều chỉnh lỗi nếu có bạn.

 

Việc đổ móng rất quan trọng đối với một ngôi nhà do đó bạn nên chọn lựa hiểu kỹ các chế độ và theo dõi chặt chẽ. Tránh tác động của sụt rún.

 

Chọn máy móc trộn bê tông chất lượng cũng được coi là cách để được được phần vữa đạt tiêu chuẩn cho móng nhà chắc khỏe, không sụt nhũn nhặn, nứt vỡ lẽ. Quý vị có thể liên lạc Rồng Việt tại con đường dây nóng 0923.079.779 (P.KD) để nhận ngay giảm giá của chúng tôi.

 

Trên đây là các gì bạn cần biết về quy trình làm cho móng xác thực nhất. Phân tích và hiểu công đoạn xây dựng công trình của bạn!

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ