Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Kỹ thuật chế tác giàn giáo xây dựng rồng việt

Giàn giáo xây dựng những bạn thường thấy được chế tác thế nào

Giàn giáo đóng nó đóng góp mấu chốt trong xây dựng bây giờ. Tuy vậy, nó đóng trách nhiệp bảo vệ và chắc chắn chất lượng dự án công trình xây dựng khi sản xuất giàn giáo yêu cầu một giai đoạn khắt khe. Trong bài viết này, Rồng việt muốn chia sẻ với bạn công đoạn sản xuất giàn giáo để bảo đảm Các tiêu chuẩn tin cậy cho giàn giáo.

Thép đầu vào cho giàn giáo chất lượng

Độ dày đầu vào của thép: một trong những nhân tố quy định của phí của giàn giáo xây dựng là độ dày tiêu chuẩn của thép đầu vào. Khung giàn giáo được chế tác từ thép đầu vào có độ dày cao thì độ cứng và độ an toàn của giàn giáo đó càng lớn và giá tiền càng cao. Đầu vào thép dày tiêu chuẩn nội quy ít nhất 2,0 mm trở lên.

Chất lượng thép đầu vào: an toàn và tin cậy xây dựng lệ thuộc rất lớn vào chất lượng của thép đầu vào. vấn đề xây dựng, giàn giáo cứng phải chịu tải trọng cao và lực ảnh hưởng theo chiều dọc và chiều ngang bởi vậy giàn giáo thép không được quá dốc hoặc quá mềm. Những kiểu giàn thép được lựa chọn chung là: ss490, q295, q345.

Thép và nguyên vật liệu phụ trợ

Quy trình tiến độ này 1 phần sẽ lệ thuộc vào nhu yếu về kích thước của người dùng mà đặt khung giàn giáo xây dựng.

- Cắt thép: quá trình này được tiến hành bằng máy cắt. Chiều dài của giàn giáo được đo xác thực với độ sai lệch 1%

- Uốn khung giàn: được làm bằng máy uốn tự động hóa, uốn cong giàn giáo theo những nhu yếu kỹ thuật của bất cứ giàn giáo nào.

- Làm linh kiện giàn giáo: chống vỡ, quy đầu, mang cá. Các vật liệu được triển khai dập hàng loạt với độ sai lệch 1% cho mỗi loại linh phụ kiện.

Công nghệ chế tạo giàn giáo xây dựng rồng việt

Kết hợp thiết kế giàn giáo

- Hàn gá tổ hợp: bằng nguyên vật liệu được xây dựng ở quy trình tiến độ thứ hai, chúng được đưa vào giàn giáo và những thanh và những cấu tạo thép được kết nối với khung kệ trên khuôn.

- Hàn lâu dài: sau thời điểm hàn trên khuôn, hàn đánh giá hoàn thành việc gia công của sản phẩm hoàn thiện.

Hàn là 1 trong các chi tiết quy định mấu chốt nhất của chất lượng giàn giáo, từ đó sẽ làm cho giàn giáo an toàn và tin cậy hơn. Hai khía cạnh xác lập chất lượng hàn là: năng lực của thợ hàn và kỹ thuật được tiêu dùng trong quy trình hàn.

Kỹ thuật hàn co2 được áp dụng và tuyệt vời của cách thức hàn que hỗ trợ hàn để hạn chế giai đoạn oxy hóa và tạo ra mối kết nối rất cao giữa hai vật liệu hàn.

Đánh giá và làm sạch các giàn giáo

Đánh giá chất lượng của giàn giáo xây dựng để chắc chắn rằng các mối hàn đạt tiêu chuẩn và vệ sinh cặn để làm cho chúng sáng và đẹp hơn. Kiểm tra mối hàn đạt tiêu chí: không bị gián đoạn, hàn phải khít sát, nếu bị hở phải được hàn kín lại, kiểm tra xem liệu có xỉ hàn không? Nếu có phải làm thật sạch trước khi di chuyển đến bước tiếp theo sau.

Công đoạn sơn giàn giáo

Có ba công nghệ sơn giàn giáo trong quá trình làm giàn giáo hiện tại, đó là sơn dầu, mạ kẽm, phun sơn bạc.

- Nhúng giàn giáo vào sơn dầu: màu tùy chọn hoặc theo nhu cầu của người tiêu dùng. Tiến hành pha sơn vào bể rồi ngâm toàn bộ giàn giáo. Đặt giàn giáo ra khỏi thùng sơn rồi treo tại nơi khô ráo trong 24h đến 36 giờ.

- Khung giàn mạ kẽm: chuyển các giàn giáo vệ sinh xong sang nhà máy kẽm nóng để sơn kẽm.

- Giàn giáo mạ kẽm: giàn giáo ống kẽm được sơn bằng bạc trên mối hàn để cam kết hàn khỏi hiện tượng gỉ sắt mối hàn.

Công nghệ chế tạo giàn giáo xây dựng rồng việt

Đóng gói giàn giáo

Để tiện lợi cho việc vận tải và lưu trữ của giàn giáo, giàn giáo sẽ được đóng gói trong điều kiện thuận lợi hơn cho người lao động trong quá trình bốc dỡ.

Bài viết là gần như công đoạn sản xuất giàn giáo xây dựng tại doanh nghiệp rồng việt, hãy truy cập trang web rovico.vn tiếp tục để có 1 tri thức tốt hơn về các thiết vị, vật dụng, máy móc xây dựng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ