Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Kích nâng cao chân, kích tăng u

Rồng Việt sản xuất các sản phẩm xây dựng trong khoảng kích tăng tới máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông tự hành 350l, giàn giáo xây dựng, cốp pha xây dựng,

Kích tăng là dụng cụ tiêu dùng trong xây dựng. Nó có rộng rãi tên gọi khác như kích chân, kích đầu, kích bằng, kích u, kích đế, chân kích, tăng đơ,… dù có tên gì thì chức năng của chúng cũng là tiêu dùng để điều chỉnh chiều cao lúc lắp dựng giàn giáo đổ sàn.

Tầm quan yếu của kích tăng

Đây là phương tiện quan yếu khó thiếu trong những dự án xây dựng đặc trưng là trong thi công chống sàn. Nó trở nên quan yếu hơn khi hỗ trợ trong hệ giàn giáo chống đỡ hệ cốp pha, đà hay sàn. Kích nâng cao khi này làm cho công tác chống đỡ đà, sàn ở độ cao xác thực giúp cho việc đổ bê tông được tiện dụng hơn. Hệ giàn giáo và hệ cốp pha sàn cố định nhờ vào kích tăng giúp giữ và kết liên chặt chẽ. Kích đầu, kích chân, kích nâng cao bằng, kích tăng u, kích giáo, kích giàn giáo, nâng cao gơ,… là các tên gọi của kích nâng cao.

Kích nâng cao chân, kích tăng u

Cấu tạo của kích tăng

Kích nâng cao được cung ứng dưới 2 dạng ống thép:

– Kích tăng rỗng (có ống thép rỗng): kích nâng cao rỗng thường đước cung cấp có ống thép ø34. Chiều cao thông thường của kích nâng cao rỗng là 500mm.

– Kích tăng đặc (có ống thép đặc): kích nâng cao đặc thường cung cấp có ống thép ø32. Chiều cao bình thường của kích tăng đặc cũng là 500mm.

Bây giờ trong xây dựng có 2 loại kích nâng cao chính là:

– Kích nâng cao bằng hay còn gọi là kích chân, chân kích. Chúng là chân đế dùng dưới chân giàn giáo để kích giàn giáo lên cao.

– Kích tăng u hay còn gọi là kích đầu, tiêu dùng trên đầu của giàn giáo. lúc sử dụng kích nâng cao u thì bắt đề nghị sử dụng giàn giáo ko có đầu nối để lắp đặt

Thông số kĩ thuật phổ thông của kích nâng cao tại các công trình xây dựng:

§ Kích tăng bằng đặc 0.5m x q34, độ dày của kích nâng cao là 3.8 ly – 4.0ly.

§ Kích tăng u đặc 0.5m x q32, độ dày của kích nâng cao chậm tiến độ là 3.8 ly – 4.0ly.

§ Kích tăng bằng rỗng 0.5m x q34, độ dày của kích nâng cao ấy là 3.8 ly – 4.0ly.

§ Kích nâng cao u rỗng 0.5m x q34, độ dày của kích nâng cao này là 3.8 ly – 4.0ly.

Lưu ý quan yếu lúc tìm kích nâng cao

§ Kích nâng cao thường có chiều cao là 500mm nhưng lúc dùng để tăng độ an toàn thì chúng chỉ được sử dụng tối đa là 300mm đến 350mm.

Lưu ý quan trọng lúc sắm kích nâng cao

§ Thêm vào chậm tiến độ, chiều sâu ren của kích nâng cao đảm bảo phải là 1.9mm đến 2mm và con tán của kích tăng phải được hàn vững chắc để ko khiến cho trơn tru trượt khi kích tăng khiến việc. đặc biệt là trọng tải tối đa của kích nâng cao là 5.000 kg.

§ lúc kích nâng cao hoạt động thì phần ren giao nhau giữa con tán và phần thân kích tăng quyết định rất lớn đến khả năng chịu lực của kích tăng.

Để mua được kích tăng chất lượng, bạn cần tới các địa chỉ bán trang bị xây dựng uy tín. Tại TPHCM, Rồng Việt chúng tôi kiêu hãnh là công ty chuyên cung cần phải có bị xây dựng uy tín được phần đông khách hàng tin tưởng.

Rồng Việt cung ứng các sản phẩm như máy trộn bê tông 250l, máy trộn bê tông tự hành 350l, giàn giáo xây dựng, cốp pha xây dựng, … có chính sách bán hàng đem lại thuận tiện cho người mua, chúng tôi tự tín là tổ chức coi sóc người dùng rất kỹ càng.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ